Tuyết Nga thể hiện giọng ca ngọt ngào trong đêm nhạc của cô giáo – ca sĩ Anh Thơ

12:06 - 29/06/2022

Là học trò “cưng” nên ca sĩ Tuyết Nga vinh dự được là khách mời trong liveshow mới đây của nữ ca sĩ Anh Thơ.

Anh Thơ và Tuyết Nga có mối lương duyên sâu sắc, cùng là đồng hương Thanh Hóa, cùng yêu thích dòng nhạc dân gian và là cô trò của nhau. Vì thế, mọi hoạt động nghệ thuật của người này đều có bóng dáng của người kia, vượt lên cả tình “cô – trò” trở thành những người thân thiết như trong một gia đình.

Ca sĩ Anh Thơ từng sẵn sàng nhận lời hát chung với Tuyết Nga trong MV "Tự hào xứ Thanh" phát hành năm 2020. Rất hiếm khi Anh Thơ song ca với một nữ ca sĩ khác, vì thế, việc xuất hiện trong MV của Tuyết Nga chứng tỏ tình cảm mà cô dành cho học trò của mình sâu đậm như thế nào. Tuyết Nga cũng từng chia sẻ, dù cô trò thân thiết như người nhà, nhưng khi Anh Thơ nhận lời hát song ca cùng với mình, cô không khỏi ngạc nhiên và hạnh phúc.

Trong liveshow "Thơ" của ca sĩ Anh Thơ mới đây, Tuyết Nga xuất hiện trong chương trình với tư cách khách mời, cô thể hiện ca khúc "Mùa thu cho em" (Ngô Thụy Miên) rất tình tứ, ngọt ngào. Từng chinh phục khán giả với dòng nhạc dân gian, sau đó lại gây ngạc nhiên với nhạc nhẹ và lần này, Tuyết Nga lại khiến khá giả bất ngờ với nhạc xưa qua một ca khúc “còn mãi với thời gian”, một bài hát thuộc hàng kinh điển của dòng “nhạc xưa” được nhiều thế hệ khán giả yêu mến.

Lý giải việc Tuyết Nga xuất hiện với vai trò khách mời trong liveshow của mình, ca sĩ Anh Thơ từng tâm sự rằng, đó chính là sự tiếp nối thế hệ mà cô muốn các học trò của mình thực sự ngày càng trưởng thành. Thế hệ của cô cũng sẽ dần qua đi mà thay vào đó sẽ là lớp trẻ, mà những người do chính mình truyền dạy sẽ mang được tinh thần và những tinh túy của mình tới khán giả - đó chính là điều ý nghĩa của người làm Thầy.

Tuyết Nga chia sẻ rằng, cô rất vinh dự và cũng có đôi chút áp lực khi được làm khách mời trong show của cô giáo Anh Thơ. Tuy nhiên bằng bản lĩnh, sự tự tin và chính sự động viên khích lệ của ca sĩ Anh Thơ đã khiến Tuyết Nga thoải mái bước ra sân khấu và thăng hoa cùng âm nhạc. Tuyết Nga cũng ấp ủ giấc mơ sẽ làm liveshow hoành tráng như cô giáo của mình trong tương lai./.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...