Nghệ sĩ K-Pop sẽ có cơ hội leo hạng cao hơn trên Billboard nhờ thay đổi mới

11:19 - 09/06/2023

Sự kết hợp giữa nền tảng âm nhạc trực tuyến Melon của Hàn Quốc với Billboard có thể giúp các nghệ sĩ K-Pop được đánh giá cao hơn trên BXH nước Mỹ này.

Nghệ sĩ K-Pop sẽ có cơ hội leo hạng cao hơn trên Billboard nhờ thay đổi mới

 

Trong một thông báo chính thức, nền tảng âm nhạc trực tuyến Melon của Hàn Quốc cho biết đã cung cấp dữ liệu của nền tảng cho Billboard thông qua quan hệ đối tác với Luminate Data Holdings – công ty quản lý dữ liệu của BIllboard. Trong đó, Melon cung cấp cho Billboard về số lượt phát trực tuyến và số lượt tải xuống của các ca khúc tại thị trường Hàn Quốc.

Theo đó, dữ liệu được chia sẻ giữa Melon và Billboard sẽ được phản ánh trong 3 bảng xếp hạng: BXH Bài hát Hàn Quốc, BXH Billboard Toàn cầu 200 và BXH Billboard Toàn cầu ngoài Mỹ. Trước khi đi tới kết luận này, Billboard đã xác minh và xem xét dữ liệu của Melon trong nhiều tháng nhằm xác định tính hợp lệ của Melon trong việc phản ánh chính xác thị trường âm nhạc Hàn Quốc hiện tại.

Chia sẻ ngắn gọn về thay đổi mới này, Park Do Wan – người đứng đấu các chiến lược cho Melon – cho biết: “Melon đã dẫn dắt sự phát triển của ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc trong hơn 20 năm qua. Chúng tôi rất vui khi được làm rạng ngời K-Pop cùng các nghệ sĩ thông qua dữ liệu với toàn thế giới”.

Melon, người đã dẫn dắt sự phát triển của ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc trong hơn 20 năm, rất vui được làm sáng tỏ K-Pop và các nghệ sĩ của chúng tôi thông qua dữ liệu của chúng tôi với thế giới.

Thực tế, trước khi sự hợp tác này trở nên chính thức, các nghệ sĩ K-Pop đã công phá nhiều bảng xếp hạng của Billboard. Trong đó, BTS và BLACKPINK là hai cái tên nổi bật nhất của ngành công nghiệp K-Pop vinh dự xuất hiện trong top đầu của các bảng xếp hạng này. Tuy nhiên, với sự hợp tác mới, các nghệ sĩ K-Pop sẽ có nhiều cơ hội được xếp hạng cao hơn trên Billboard, mang lại danh tiếng cho các nghệ sĩ trên thị trường Mỹ nói riêng và quốc tế nói chung.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh