TWICE - Nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên cán mốc 1 triệu bản album tại Mỹ

12:23 - 11/06/2023

TWICE đã lập được thành tích đáng kinh ngạc chưa từng có ngay tại thị trường Mỹ vốn là mơ ước của nhiều ngôi sao trên toàn thế giới.

TWICE - Nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên cán mốc 1 triệu bản album tại Mỹ

 

Theo Soompi, TWICE đã chính thức trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên có doanh số album đạt tới 1 triệu bản trên thị trường Mỹ. Đây là số lượng album thuần, bao gồm album vật lý và album kĩ thuật số.

Ngoài ra, nhóm cũng mở rộng thành tích của mình khi là nhóm nhạc K-Pop thứ 4 trong lịch sử cán mốc doanh số mơ ước này. Ba nghệ sĩ Hàn Quốc khác làm được điều này là BTS, TXT và Stray Kids. Với Stray Kids, nhóm cũng vừa lập kỉ lục về doanh số album tại Mỹ trong tuần này.

Đây không phải là thành tích duy nhất trong năm nay của TWICE tại Mỹ. Đầu năm, 9 cô gái của JYP Entertainment cũng khiến khán giả kinh ngạc khi làm nên lịch sử K-Pop với số lượng doanh thu tuần đầu cao nhất thị trường Mỹ đối với một nghệ sĩ nữ K-Pop. Mini album mới nhất của nhóm là Ready to Be cũng trở thành album trụ hạng lâu nhất trên BXH Billboard 200.

Ngoài ra, TWICE cũng là nhóm nhạc nữ đầu tiên trên thế giới "cháy vé" tại sân vận động SoFi cũng như sân vận động MetLife của Mỹ. Nhóm cũng là nhóm nhạc K-Pop thứ hai làm được kỳ tích này, sau BTS.

Sau khi liên tục công phá hàng loạt kỉ lục mới, TWICE sẽ tiếp tục lưu diễn tại Bắc Mỹ trong tháng 6 và tháng 7 trước khi bắt đầu chuyên lưu diễn châu Âu đầu tiên của mình vào tháng 9 tới.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...