BTS lập kỉ lục, sở hữu album thứ 2 đạt chứng nhận bạch kim tại Mỹ

07:46 - 21/11/2020

Với việc "Map Of The Soul: 7" đạt chứng nhận bạch kim ở Mỹ, BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất sở hữu 2 album bạch kim tính tới thời điểm hiện tại.

BTS lập kỉ lục, sở hữu album thứ 2 đạt chứng nhận bạch kim tại Mỹ

 

Mới đây, Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) đã công bố Map of The Soul: 7 chính thức đạt chứng nhận album bạch kim tại Mỹ. Đáng chú ý, đây là album thứ 2 của BTS đạt được thành tích đáng kinh ngạc này.

Còn nhớ đầu năm nay, 7 chàng trai đến từ xứ sở kimchi đã làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên sở hữu album đạt chứng nhận bạch kim với album mang tên Love Yourself: Answer. Chính vì vậy, việc tiếp tục sở hữu album bạch kim thứ 2 trong cùng 1 năm liên tiếp đã khiến những người hâm mộ vô cùng háo hức và tự hào.

BTS lập kỉ lục, sở hữu album thứ 2 đạt chứng nhận bạch kim tại Mỹ

(Ảnh: Pinterest)

Cùng với việc Map of The Soul: 7 đạt chứng nhận, BTS đã tiếp tục lập nên kỉ lục mới, ghi tên mình trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất sở hữu 2 album bạch kim tại thị trường Mỹ tính tới thời điểm hiện tại. Điều này cũng là một trong những minh chứng khẳng định tên tuổi của 7 chàng trai Big Hit đang ngày càng có chỗ đứng trên thị trường Mỹ nói riêng cũng như trên toàn thế giới nói chung.

Ngoài 2 album này, BTS còn được Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ công bố đạt chứng nhận bạch kim cho 3 đĩa đơn: IDOL, MIC Drop Boy With Luv kết hợp cùng Halsey. Trong khi đó, album Map of the Soul: Persona cũng được đón nhận khá tích cực tại Mỹ. Bằng chứng là album cũng đạt chứng nhận vàng trên thị trường này.

Theo dự đoán của khán giả, BTS sẽ còn tiếp tục bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới khi mà nhóm sẽ tái xuất làng nhạc với album tiếp theo mang tên BE. Album sẽ được ra mắt vào ngày 20/11 tới.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Nhân gian kỳ truyện

Phim Phía sau bóng tối

Phim Đường về cồn nảy

Phim mất dấu III

Phim bước qua ranh giới II

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 11

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...