World Cup 2022: Tuyển Thái Lan thoát được đại nạn Covid-19

10:06 - 14/05/2021

LĐBĐ Thái Lan (FAT) vừa thông báo, ở đợt xét nghiệm thứ 2 toàn bộ thành viên đội tuyển Thái Lan đều cho kết quả âm tính với Covid-19, nên sẽ dần nối lại kế hoạch tập luyện.

World Cup 2022: Tuyển Thái Lan thoát được đại nạn Covid-19

 

Tuyển Thái Lan và tuyển Việt Nam (đang tập trung tại Hà Nội), là các đội trong bảng G ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á đang chuẩn bị cho các trận thi đấu tập trung tại UAE vào đầu tháng 6 tới.
Tuy nhiên, tuyển Thái Lan tập trung từ tuần trước đã bị đại dịch Covid-19 tấn công với 2 cầu thủ và 4 nhân viên đội tuyển bị nhiễm bệnh buộc phải ở cách ly điều trị, còn toàn đội cũng phải ở tách biệt, ngừng tập luyện từ ngày 8.5 và chờ xét nghiệm trở lại.
May mắn, kết quả đợt xét nghiệm lần thứ 2 không có cầu thủ và nhân viên đội tuyển Thái Lan nào nhiễm bệnh, theo FAT thông báo ngày 14.5. Nhưng kế hoạch tập luyện sẽ được HLV Akira Nishino điều chỉnh theo một phương án mới, trong đó có nhóm cầu thủ chủ chốt lên tập trung đợt 2 ngày 10.5 bị hoãn lại sẽ chờ FAT bật đèn xanh mới được tập trung cùng nhóm đầu.
Theo tờ Bangkok Post, với diễn biến mới theo chiều hướng thuận lợi, HLV Akira Nishino sắp tới hy vọng vẫn kịp tổ chức vài buổi tập cho tuyển Thái Lan trước khi gút danh sách và bay sang UAE vào ngày 21.5 đúng như lịch trình.
World Cup 2022: Tuyển Thái Lan thoát được đại nạn Covid-19

HLV Akira Nishino sắp tới sẽ nối lại các buổi tập cho tuyển Thái Lan khi tình hình cho phép

Tại UAE, tuyển Thái Lan có 2 trận giao hữu gồm gặp Oman ngày 25.5 và gặp Tajikistan ngày 29.5. Sau đó, tuyển Thái Lan thi đấu chính thức trận gặp Indonesia ngày 3.6, gặp UAE ngày 7.6 và trận cuối gặp Malaysia ngày 15.6 ở các trận còn lại của bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.
Ở bảng G, hiện tuyển Việt Nam dẫn đầu bảng với 11 điểm sau 5 trận, xếp kế tiếp là Malaysia (9 điểm), tuyển Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm, nhưng mới đấu 4 trận), và Indonesia (0 điểm).
 

 

Nguồn: thethao.thanhnien.vn

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Tế Công Truyền Kỳ

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...