Thầy Park yêu cầu gì khi Hoàng Đức, Tiến Linh, Văn Toàn điều trị Covid-19?

08:03 - 16/01/2022

Cả đội tuyển bóng đá nam và đội nữđang xảy ra những ca dương tính với Covid-19 khiến 2 ban huấn luyện rất lo lắng. Trước sự cố ngoài ý muốn này, những người trong cuộc đang có những cách giải quyết phù hợp.

Việc thầy Park bổ sung Văn Đại và Phi Sơn ngay sau khi đội tuyển phát hiện có 3 trường hợp nhiễm bệnh là nhằm chuẩn bị cho trận gặp đội Trung Quốc. Sáng nay, 2 tân binh đã có buổi tập đầu tiên với đội tuyển Việt Nam.

Thầy Park yêu cầu gì khi Hoàng Đức, Tiến Linh, Văn Toàn điều trị Covid-19?

Hoàng Đức tập chạy

ẢNH CẮT CLIP

Ngày 14.1, đội tuyển đã chia nhóm để đến Đại sứ quán Úc làm visa. Ngày 17.1, sẽ có thêm một nhóm nữa, dự kiến có cả Hoàng Đức. Hiện tại, anh vẫn đang được cách ly y tế tại gia đình ở Hải Dương. Hoàng Đức đã xét nghiệm nhanh, sau đó xét nghiệm PCR và đều cho kết quả âm tính với Covid-19. Như vậy, anh đã khỏi bệnh nhưng theo quy định của y tế địa phương, đến ngày 16.1 Đức mới hoàn tất thời gian 10 ngày cách ly (tính từ ngày anh phát hiện là F0).

Nếu tiếp tục có kết quả âm tính với Covid-19, Hoàng Đức sẽ được trở lại đội tuyển ngay trong ngày 17.1. Một quan chức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho hay, Hoàng Đức vẫn nằm trong kế hoạch nhân sự của thầy Park trong chuyến thi đấu trên sân khách. Anh vẫn có 3 ngày tập cùng tuyển Việt Nam tại Hà Nội, trước khi cùng đồng đội lên đường sang Úc vào ngày 20.1 (trận đấu diễn ra vào ngày 27.1).

Thầy Park yêu cầu gì khi Hoàng Đức, Tiến Linh, Văn Toàn điều trị Covid-19?

Hoàng Đức duy trì thể lực bằng cách tập luyện chăm chỉ khi cách ly y tế

ẢNH CẮT CLIP

Với Văn Toàn và Tiến Linh, đến hết ngày 14.1 cả hai vẫn đang là F0 với Covid-19 nhưng tình hình sức khỏe vẫn ổn định. Thầy Park rất quan tâm đến 3 học trò. Ông yêu cầu cả Hoàng Đức, Tiến Linh và Văn Toàn giữ gìn thể lực bằng cách cố gắng ăn uống đầy đủ. Thậm chí thầy Park còn yêu cầu cả 3 nên thuê hoặc mượn xe đạp về để tập tại chỗ và tập gym để duy trì sức khỏe. Văn Toàn, Tiến Linh đang cách ly y tế tại Hà Nội. Hàng ngày, thầy Park vẫn liên tục kết nối với 3 học trò để hỏi thăm, động viên tinh thần các cầu thủ.

Bắt đầu từ ngày 16.1, đội tuyển bắt đầu bước vào tập chiến thuật còn trong ngày 13 và ngày 15.1 (ngày 14.1, đội nghỉ tập để đi làm visa), thầy Park chủ yếu triển khai các nội dung về củng cố nền thể lực cũng như giúp các cầu thủ có cảm giác trở lại với bóng.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...