Ông Park tạm thở phào với tuyển Việt Nam

12:07 - 18/01/2022

Những bóng mây lo âu ngày đầu tập trung đã dần phai nhạt, khi tiền vệ Hoàng Đức chính thức kết thúc cách ly và trình diện tuyển Việt Nam trong lúc Văn Toàn, Tiến Linh đều đã có kết quả kiểm tra âm tính với Covid-19.

Hoàng Đức phát hiện dương tính Covid-19 ngày 6.1 và đến hôm qua, kết quả kiểm tra PCR cuối cùng đã tiếp tục cho kết quả âm tính, qua đó nhận quyết định kết thúc cách ly. Cũng trong ngày 17.1, Hoàng Đức đã hoàn tất những thủ tục cần thiết để lấy giấy nhập cảnh vào Úc và trình diện tuyển Việt Nam. Với nền tảng thể lực tốt, tiền vệ quê Hải Dương chắc chắn sẽ cùng HLV Park Hang-seo bay sang xứ sở chuột túi để hướng đến trận đối đầu với tuyển Úc ngày 27.1.

Đây là tin tốt lành cho tuyển Việt Nam khi đội đang thiếu một loạt trụ cột trải dài từ thủ môn lên tiền đạo như Văn Lâm, Văn Toản, Trọng Hoàng, Văn Hậu, Tuấn Anh, Đức Chinh... Ngoài Hoàng Đức, 2 cái tên khác cũng từng khiến ông Park lo sốt vó ngày đầu tập trung là Văn Toàn và mới nhất là Tiến Linh đều đã có kết quả âm tính với Covid-19. Bất chấp tuyển Việt Nam dời lịch bay sang ngày 21.1, khả năng bộ đôi cầu thủ cùng quê Hải Dương này sang Úc là rất nhỏ vì hạn kết thúc cách ly tại nhà quá sát. Nếu Hoàng Đức sẽ có 4 ngày tập cùng tuyển Việt Nam trước khi lên đường thì Văn Toàn và Tiến Linh sẽ không có may mắn đó.

Ông Park tạm thở phào với tuyển Việt Nam

Hoàng Đức (trái) trở lại, tuyển Việt Nam an tâm cho chuyến đi Úc

AFP

Nhiều khả năng ông Park sẽ cho 2 tiền đạo này tập tại nhà cùng Quế Ngọc Hải và nhóm những cầu thủ không nằm trong danh sách 23 cái tên bay sang Úc. Đây là tính toán hợp lý vì điều đó sẽ giúp họ tập trung tối đa lấy lại thể lực nhanh nhất theo giáo án chuyên biệt do ban huấn luyện đề ra, thay vì mất gần 4 ngày trời bay đi - bay về với 4 chặng bay rất dài. Điều này giúp tuyển Việt Nam sau trận gặp Úc sẽ có lực lượng mạnh nhất, với sự trở lại của Ngọc Hải, Tiến Linh, Văn Toàn có thể lực sung mãn nhất hướng đến mục tiêu ít nhất có điểm trước Trung Quốc ngày 1.2.

Có thể cảm nhận được sự thở phào của HLV Park Hang-seo khi cuối cùng cả 3 cầu thủ quan trọng đều khỏe mạnh hoàn toàn, để chuẩn bị tập trung cùng tuyển Việt Nam. Riêng với Hoàng Đức trận gặp Úc có thể sẽ là màn làm nóng hiệu quả, giúp ông Park có thêm sự lựa chọn khi Tuấn Anh, Đức Huy không góp mặt. Hùng Dũng với chiếc băng đội trưởng sẽ cần thời gian và sự hỗ trợ lớn để có thể có bước trở lại an toàn. Với việc Ngọc Hải bị treo giò, Hoàng Đức sẽ là cầu thủ duy nhất chơi mọi trận ở vòng loại cuối cùng ở vòng loại World Cup 2022.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...