Nóng: Ông Park mang sang Úc 24 cầu thủ, Hữu Tuấn và Thanh Minh có tên

23:37 - 20/01/2022

Như Thanh Niên đã đưa tin, chiều ngày 20.1, tuyển Việt Nam đã có trận giao hữu nội bộ để ông Park thẩm định lại chất lượng nhân sự. Dù không thi đấu phút nào ở trận đấu này nhưng Hữu Tuấn vẫn có tên đi Úc.

Sau trận đấu nội bộ, ông Park đã chốt danh sách 24 cầu thủ sang Úc. Theo đó các cầu thủ ở nhà gồm: Quế Ngọc Hải (dính thẻ), Tiến Linh và Văn Toàn (đều do vừa khỏi Covid-19 và hiện vẫn đang cách ly y tế, chưa tập trung cùng tuyển Việt Nam) Văn Đại - Phi Sơn (đều do chưa kịp làm visa sang Úc), Trọng Long, Quang Vinh, Văn Đô.

So với kế hoạch ban đầu là chỉ mang đi 23 cầu thủ, ông Park đã quyết định cho thêm 1 cầu thủ để đề phòng bất trắc có thể xảy ra. Trong số này, hầu hết các tân binh được triệu tập ở đợt tập trung này đều có tên như trung vệ Hữu Tuấn, Đức Chiến; tiền vệ Tô Văn Vũ; tiền đạo Hồ Thanh Minh, Phạm Tuấn Hải.

Nóng: Ông Park mang sang Úc 24 cầu thủ, Hữu Tuấn và Thanh Minh có tên

Đội tuyển Việt Nam ở lượt đi vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đã thua Úc với tỷ số sát nút 0-1 trên sân Mỹ Đình. Ngày 19.1, ông Park đã cho mổ băng trận đấu này và đưa ra nhận xét: Các cầu thủ khi thực hiện pressing trên 1 nửa sân đối phương đã để hở nhiều khoảng trống phía sau lưng. Tuyển Việt Nam đã biết mở bóng dài ra 2 cánh và thực hiện những đường tạt vào trong nhưng khi tấn công 1 biên thì nghiêng hết về 1 bên, cũng để hở quá nhiều khoảng trống ở biên còn lại. Phòng ngự bóng bổng tốt nhưng bóng sệt kém.

Ông Park muốn tuyển Việt Nam có được một chuyến thi đấu tốt tại Úc, cố gắng có được ít nhất 1 điểm ở lượt về vào ngày 27.1 trên sân Melbourne.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Hộ Vệ Thầm Lặng

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...