Người đã khỏi Covid-19 trong 6 tháng vẫn được vào sân Mỹ Đình xem tuyển Việt Nam

02:23 - 22/10/2021

Như Thanh Niên đã đưa tin, UBND TP.Hà Nội đồng ý cho khán giả vào sân với số lượng không quá 30% cơ số ghế của sân Mỹ Đình ở hai trận tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trong tháng 11.

Công văn do Phó chủ tịch UBND TP.Hà Nội Chử Xuân Dũng ký ngày 21.10 cho phép trận đấu trên sân Mỹ Đình giữa tuyển Việt Nam và đội Nhật Bản ngày 11.11, tuyển Việt Nam và đội Ả Rập Xê Út ngày 16.11 có số lượng khán giả hạn chế, thực hiện đúng tinh thần của Liên đoàn Bóng đá châu Á.

Người đã khỏi Covid-19 trong 6 tháng vẫn được vào sân Mỹ Đình xem tuyển Việt Nam

Hình ảnh đẹp mắt tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022

ĐỘC LẬP

Ngoài ra, Hà Nội cũng yêu cầu các đội tuyển ở hai trận đấu nói trên vẫn thực hiện “trong cơ chế bong bóng khép kín như phương án đã tổ chức trận đấu ngày giữa tuyển Việt Nam và đội Úc vào ngày 7.9 vừa qua.

Đối với khán giả vào sân theo dõi trận đấu phải đảm bảo các điều kiện sau: Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng. Có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra. Thực hiện 5K theo quy định về phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế.

Người đã khỏi Covid-19 trong 6 tháng vẫn được vào sân Mỹ Đình xem tuyển Việt Nam

Sẽ có khoảng 12.000 khán giả được vào sân Mỹ Đình trong mỗi trận đấu của tuyển Việt Nam trong tháng 11.2021

ĐỘC LẬP

UBND TP.Hà Nội yêu cầu Ban tổ chức trận đấu chịu trách nhiệm xây dựng, triển khai phương án đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 trình cấp có thẩm quyền cho phép tổ chức giải, phê duyệt trong thời hạn tối thiểu là 15 ngày trước khi giải khai mạc (bao gồm việc kiểm tra, xét nghiệm, đảm bảo an toàn cho người tham gia, khán giả và phương án phối hợp với cơ quan y tế xử lý khi phát hiện ca mắc mới; thực hiện các biện pháp khử khuẩn, vệ sinh trang, thiết bị, dụng cụ).

Hà Nội cũng đề nghị Bộ VH-TT-DL phối hợp với Bộ Y tế, Bộ Công an, các bộ ngành có liên quan chỉ đạo Tổng cục TDTT, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp với các đơn vị của Hà Nội thực hiện các biện pháp kiểm soát, phòng chống dịch bệnh theo quy định của Việt Nam và hướng dẫn của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA), Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC). Đảm bảo các phương tiện, thiết bị phòng dịch, giám sát kiểm tra y tế, đo thân nhiệt...

Đặc biệt, Bộ VH-TT-DL cùng Bộ Y tế.phải chỉ định một bệnh viện để tiếp nhận, điều trị chấn thương, đau ốm và các ca dương tính với Covid-19. Ban tổ chức và VFF xây dựng kế hoạch đảm bảo công tác an ninh, an toàn trước, trong, sau trận đấu tại sân bay, khách sạn nơi lưu trú của các đoàn, sân tập, sân thi đấu; chịu trách nhiệm tuyên truyền, hướng dẫn khán giả đến sân Mỹ Đình theo quy định bằng hình thức truyền thông, phía sau mặt vé của khán giả.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim Bảy Công Chúa

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...