Lịch thi đấu World Cup billiards: Cơ thủ xuất sắc của Việt Nam tranh vé chung kết

05:07 - 29/05/2024

Cơ thủ Trần Đức Minh là đại diện duy nhất của Việt Nam sẽ cạnh tranh tấm vé chung kết giải World Cup billiards carom 3 băng TP.HCM 2024 vào hôm nay (26.5).

Trần Đức Minh đang có phong độ cao tại giải World Cup billiards carom 3 băng TP.HCM 2024. Sau khi giành chiến thắng thuyết phục trước đồng hương Trần Quyết Chiến ở vòng 16, Đức Minh tiếp tục cho thấy sự ổn định khi đánh bại tay cơ người Thổ Nhĩ Kỳ Berkay Karakurt tại vòng tứ kết vào tối 25.5.

Trần Đức Minh là cái tên duy nhất của Việt Nam góp mặt ở vòng tứ kết và bây giờ là bán kết giải World Cup billiards carom 3 băng TP.HCM 2024. Tại vòng đấu dành cho 4 cơ thủ mạnh nhất, Đức Minh sẽ tiếp tục chạm trán với một tay cơ người Thổ Nhĩ Kỳ khác là Tolgahan Kiraz. Màn so tài này diễn ra vào lúc 16 giờ hôm nay (26.5).

Lịch thi đấu World Cup billiards: Cơ thủ xuất sắc của Việt Nam tranh vé chung kết

Trần Đức Minh đánh bại Trần Quyết Chiến ở vòng 16 và trở thành niềm hy vọng số 1 của billiards carom 3 băng tại World Cup TP.HCM 2024

VIETNAM SPORT PHOTO

Người hâm mộ có thể theo dõi và cổ vũ cho cơ thủ của Việt Nam tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Q.1, TP.HCM), hoặc trên nền tảng Afreeca TV (link: billiards.afreecatv.com)

Hai cặp đấu bán kết giải World Cup billiards carom 3 băng TP.HCM 2024

13 giờ 30: Burak Hashas (Thổ Nhĩ Kỳ) - Kim Jun-tae (Hàn Quốc)

16 giờ: Trần Đức Minh (Việt Nam) - Tolgahan Kiraz (Thổ Nhĩ Kỳ)

Lịch thi đấu World Cup billiards: Cơ thủ xuất sắc của Việt Nam tranh vé chung kết

Tay cơ Thổ Nhĩ Kỳ Tolgahan Kiraz đang có phong độ rất cao

MĐB

Đối thủ của Trần Đức Minh tại bán kết cũng đang có phong độ cực cao. Tolgahan Kiraz hiện xếp hạng 17 thế giới, tranh tài từ vòng loại 4 của giải World Cup billiards carom 3 băng TP.HCM 2024.

Ở bảng F của vòng 32, Kiraz giành vé đi tiếp khi đánh bại các cơ thủ mạnh như Martin Horn (người Đức, hạng 7 thế giới) và Kim Jun-tae (người Hàn Quốc, hạng 4 thế giới). Đến vòng 16, tay cơ Thổ Nhĩ Kỳ quật ngã Marco Zanetti (người Ý, hạng 12 thế giới) và tiếp tục thắng Ruben Legazpi (người Tây Ban Nha) tại tứ kết.

Vào lúc này, người hâm mộ billiards carom 3 băng Việt Nam đang kỳ vọng rất lớn vào Trần Đức Minh. Với phong độ cao tại giải World Cup lần này, Đức Minh hoàn toàn có cơ hội và xứng đáng góp mặt ở trận chung kết.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...