Bước chạy chắp cánh nhịp đập sự sống cho trẻ em mắc bệnh tim

05:37 - 30/05/2024

Cứ mỗi bước chạy trên đường chạy 2 km dành cho lứa trẻ vào ngày 1.6 tới, sẽ góp phần gây quỹ tài trợ phẫu thuật, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Với mục tiêu nhân đạo đồng thời mong muốn lan tỏa tinh thần trách nhiệm cộng đồng và lòng nhân ái, Trường Quốc tế Mỹ (TAS) sẽ tổ chức giải chạy gây quỹ Heartbeat Fund Run lần đầu tiên diễn ra đúng vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6. Đây là sự kiện không chỉ thu hút học sinh của trường mà còn nhiều trẻ em  khác tham gia, hứa hẹn mang đến một ngày hội sôi động và đầy ý nghĩa.
Bước chạy chắp cánh nhịp đập sự sống cho trẻ em mắc bệnh tim

Poster giải chạy bộ ngày 1.6

BTC

Heartbeat Fund Run là giải chạy 2 km dành cho mọi lứa tuổi. Tham gia sự kiện, người chạy không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần lan tỏa thông điệp ý nghĩa về sự quan tâm và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. 

Điều này không chỉ khuyến khích thói quen tập luyện thể dục thể thao, phát triển giáo dục thể chất trong học đường mà còn góp phần đem đến những ca phẫu thuật tim miễn phí cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. BTC cho biết, cứ mỗi 2 km chạy của người tham gia sẽ tương đương với 1 triệu đồng gây quỹ.

Toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện sẽ được trao tặng cho quỹ VinaCapital Foundation để hỗ trợ chương trình phẫu thuật tim. Sự kiện Heartbeat Fund Run không chỉ là một giải chạy mà còn là lời kêu gọi cộng đồng chung tay góp sức giúp đỡ những trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi bước chạy, mỗi món quà mua sắm tại sự kiện đều mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần mang đến hy vọng cho những em nhỏ có thể được phẫu thuật tim và sống một cuộc đời khỏe mạnh.

Bước chạy chắp cánh nhịp đập sự sống cho trẻ em mắc bệnh tim

Tập luyện tích cực cho giải chạy bộ gây quỹ cho trẻ em bệnh tim ngày 1.6

BTC

Cùng với nhiều hoạt động chạy bộ khác gây quỹ cho trẻ em mắc bệnh tim, sự kiện Heartbeat Fund Run diễn ra đúng ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, không chỉ góp phần làm phong phú thêm hệ thống giải chạy bộ hiện nay, mà với cự ly phù hợp trong khuôn viên sân vận động của trường dành cho trẻ em, là tiền đề để những bước chạy ngày càng mạnh mẽ, vững chắc hơn, tạo nên những nét tích cực, nhân ái, chia sẻ yêu thương cho những người gặp bất hạnh trong cuộc sống.

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...