HLV Vũ Tiến Thành bị đề xuất xử lý do vi phạm quy chế, Ban kỷ luật vào cuộc

05:06 - 29/05/2024

Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ xem xét báo cáo của Ban tổ chức V-League thuộc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) để có thể xử lý đối với HLV Vũ Tiến Thành (CLB HAGL).

Ngày 27.5, Ban tổ chức V-League có công văn đề nghị xem xét, xử lý vi phạm tại vòng 21 V-League 2023 - 2024. Nội dung nêu: "Căn cứ khoản 5 điều 37 Quy chế bóng đá chuyên nghiệp và các điều 45, 66 Quy định về kỷ luật; quy định về hành vi, thái độ công kích, kích động và vi phạm về phát ngôn, ứng xử trong hoạt động bóng đá.
HLV Vũ Tiến Thành bị đề xuất xử lý do vi phạm quy chế, Ban kỷ luật vào cuộc

HLV Vũ Tiến Thành ở trận đấu vòng 21

 

Căn cứ báo cáo của giám sát trận đấu và các tư liệu liên quan tại trận đấu CLB TP.HCM gặp CLB LPBank HAGL thuộc vòng 21 V-League Night Wolf 2023 - 2024, ngày 25.5.2024, Ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam) báo cáo sự việc vi phạm cần xem xét, xử lý như sau:

Tại buổi họp báo sau trận đấu ngày 25.5.2024 trên sân Thống Nhất, ông Vũ Tiến Thành – HLV trưởng CLB LPBank HAGL đã lợi dụng diễn đàn họp báo sau trận đấu để có những phát ngôn trả lời phỏng vấn với nhiều nội dung không liên quan đến trận đấu; trong đó đặc biệt đã công kích, bôi nhọ đến tổ chức VFF, VPF và từng cá nhân VFF, nghiêm trọng hơn là đã có những lời lẽ thách thức việc xử lý kỷ luật đối với việc vi phạm phát ngôn".

Ban tổ chức giải cho biết: "Xét thấy ông Vũ Tiến Thành - đã nhiều lần vi phạm nghiêm trọng đến các quy định của Quy chế bóng đá chuyên nghiệp, Điều lệ giải và Quy định về kỷ luật của VFF, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, hình ảnh của , Công ty VPF và đến giải đấu. BTC giải báo cáo, đề nghị VFF, Ban kỷ luật VFF xem xét, có hình thức xử lý nghiêm đối với vi phạm trên của HLV trưởng Vũ Tiến Thành.

CLB HAGL đang lâm nguy bởi với 25 điểm hiện tại, đội bóng phố núi vẫn đang trong nhóm chạy đua thoát khỏi tấm vé play-off, trước sự đeo bám đang rất sát sao của CLB SLNA và Hà Tĩnh, trong khi giải đấu còn 5 vòng sẽ kết thúc mùa giải. Ở giai đoạn còn lại, CLB LPBank HAGL gặp các đối thủ tốp đầu đang cạnh tranh tốp 3, dự báo rất khó nhằn.

Ông Vũ Tiến Thành sẽ bị phạt tiền

Điều 66 Quy định kỷ luật do VFF ban hành, về vi phạm về phát ngôn và ứng xử trong hoạt động bóng đá, nêu: "Người nào phát ngôn hoặc có hành vi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh
của bóng đá Việt Nam, đến danh dự và uy tín của VFF, giải bóng đá quốc gia thì bị cảnh cáo, phạt tối thiểu 10 triệu đồng hoặc bị đình chỉ thi đấu, làm nhiệm vụ ít nhất 2 trận".
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...