HLV Ngô Quang Trường: 'Thẻ đỏ của Bá Sang làm bể hết kế hoạch của SLNA'

07:55 - 23/01/2021

Không hài lòng với thẻ đỏ của trung vệ Thái Bá Sang ở phút 35 làm thua ngược HAGL 1-2, nhưng HLV Ngô Quang Trường cho rằng cầu thủ SLNA phải tập tôn trọng các quyết định của trọng tài.

Bước vào phòng họp báo, HLV Ngô Quang Trường cho rằng với bầu không khí trảy hội trên sân Pleiku, 2 đội HAGL và SLNA đã cống hiến những gì tốt nhất cho một trận đấu hấp dẫn, kịch tính với 3 bàn thắng.
Nhưng khi nhắc đến thẻ đỏ của Thái Bá Sang, ông tỏ ra không hài lòng: "Chắc các bạn cũng xem tôi phản ứng như thế nào. Thật sự tôi không hài lòng với tất cả những gì trọng tài đã quyết định ở tình huống đó, không phải tôi biện minh đâu.
Nhưng khi trọng tài đã thực hiện quyết định rồi thì chúng tôi không phản ứng hay bình luận nữa. Chỉ trách sao 2 trận liên tiếp SLNA nhận thẻ đỏ thiếu người dẫn đến những vấn đề cho hàng phòng ngự".
Trong thế thiếu người từ phút 35 khi Thái Bá Sang nhận thẻ vàng thứ 2 sau pha phạm lỗi với Văn Toàn, HLV Ngô Quang Trường buộc phải tung vào sân trung vệ Igor Jelic vừa mới hết cách ly được vài ngày.
HLV Ngô Quang Trường:

Cầu thủ SLNA trong một lần phản ứng quyết định của trọng tài Ngô Duy Lân

Ông bày tỏ: "Trung vệ Igor Jelic chỉ mới hết cách ly được mấy ngày, chúng tôi không dám mạo hiểm. Nhưng tình thế bắt buộc nên tôi phải tung cậu ấy vào sân.
Hôm nay, SLNA nhận thất bại nhưng đó cũng là cách để Igor Jelic vào sân sớm để hiểu hơn nữa lối chơi SLNA khi đến với chúng tôi. Trận tới, SLNA sẽ không có cả 2 trung vệ Văn Khánh lẫn Bá Sang, rất gay go.
Tôi có thể không hài lòng, nhưng cầu thủ cũng phải học cách tôn trọng khi trọng tài đã đưa ra quyết định. Thẻ đỏ của Bá Sang đã thay đổi kế hoạch của SLNA rất nhiều. Đó là bài học cho đội bóng của chúng tôi".
Thua HAGL, đội SLNA tạm chỉ có 1 điểm. Thầy trò HLV Ngô Quang Trường sẽ phải chuẩn bị cho chuyến làm khách không dễ dàng trên sân Thống Nhất của Sài Gòn FC ở vòng đấu tới.
 

 

Nguồn: thethao.thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Lực Lượng Phản Ứng 2021

Phim Sải Bước Tiến Lên

Phim Chuông Gió

Phim Pháp Sư Vô Tâm 3

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 1

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...