Tottenham chiêu mộ thành công "truyền nhân của Pique"

08:09 - 27/09/2023

Tottenham vừa chiêu mộ thành công trung vệ Luka Vuskovic – người được đánh giá là có nhiều tố chất giống với Gerard Pique.

Tottenham chiêu mộ thành công "truyền nhân của Pique"

 

Vượt qua Chelsea, Tottenham đã thành công chiêu mộ Luka Vuskovic. Trung vệ trẻ này được đánh giá là tài năng sáng giá của bóng đá Croatia và chỉ vừa mới bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ tháng 2/2023.

Dù có tuổi đời còn rất trẻ (16 tuổi), tuy nhiên, Luka Vuskovic đã nhận được sự để ý từ nhiều CLB lớn như Liverpool, Newcastle, Man City, Chelsea. Được biết, The Citizens thậm chí đã đưa ra lời đề nghị lên tới 12 triệu bảng (10 triệu tiền chuyển nhượng và 2 triệu phụ phí).

Tottenham chiêu mộ thành công "truyền nhân của Pique"
 

Tài năng đi trước tuổi tác của Luka Vuskovic còn khiến anh được đánh giá là "truyền nhân của Gerard Pique". Đến nay, Luka Vuskovic đã có 11 lần ra sân cho CLB Hajduk Split (đang chơi ở giải Hạng Nhất Croatia) và là trụ cột của U17 Croatia.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là Luka Vuskovic đã từ chối nhà vô địch châu Âu và Premier League vì mong muốn khoác áo Tottenham.

Theo giới thạo tin châu Âu, Tottenham đã hoàn tất ký hợp đồng với Vuskovic nhưng chỉ có tài năng trẻ này vào thời điểm năm 2025, khi anh đủ tròn 18 tuổi.

Nói cách khác, Vuskovic sẽ không thể sớm xuất hiện trong màu áo Tottenham nhưng đây là một sự đầu tư lý tưởng trong tương lai gần của Gà trống.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...