Thủ thành Cameroon khẳng định không có chuyện tự ý bỏ World Cup

01:18 - 30/11/2022

Thủ thành Andre Onana tuyên bố không có chuyện anh chủ động xin rời ĐT Cameroon như chia sẻ trước đó của HLV trưởng Rigobert Song.

Thủ thành Cameroon khẳng định không có chuyện tự ý bỏ World Cup

 

Lùm xùm nội bộ của ĐT Cameroon đang trở thành chủ đề nóng tại World Cup 2022. Thủ thành Andre Onana – người đang khoác áo CLB Inter Milan, được cho là đã rời ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Nguyên nhân không phải do chấn thương hay bất cứ lý do chuyên môn nào mà được xác định là bởi mối bất hòa giữa anh và HLV Rigobert Song.

Cụ thể, theo nguồn tin từ truyền thông châu Âu, HLV ĐT Cameroon đã yêu cầu Onana chơi an toàn với bóng dài nhưng thủ thành số 1 đội bóng đã từ chối.

Trong chia sẻ mới nhất, HLV Rigobert Song cho biết Onana đã chủ động xin rời đội tuyển (chứ không phải bị gạch tên). Tuy nhiên, đáp trả lại tiết lộ này từ phía ông thầy ở ĐTQG, thủ thành Andre Onana đã đăng đàn tố HLV Rigobert Song nói dối và khẳng định không có chuyện anh quay lưng lại với ĐTQG.

Andre Onana chia sẻ trên Twitter: "Tôi muốn bày tỏ tình cảm của mình với quốc gia, với ĐTQG. Mới đây tôi đã không được phép có mặt thi đấu cho ĐT Cameroon như tôi vẫn thường làm. Tôi luôn cố gắng để thi đấu và giúp đội bóng đi tới thành công.

"Tôi đã dồn mọi nỗ lực, năng lượng để tìm cách tốt nhất hóa giải mỗi tình huống, nhưng ban huấn luyện lại không thiện chí. Một số vấn đề rất khó để đồng thuận. Tuy nhiên, tôi tôn trọng quyết định của những người chịu trách nhiệm chính với ĐT Cameroon.

"Tôi dành tất cả khả năng của mình cho đội bóng và chúng tôi đã chứng minh có thể tiến xa ở sân chơi này. Những giá trị mà tôi luôn đề cao là những thứ mà gia đình đã cho tôi từ nhỏ. Đại diện cho Cameroon luôn là một đặc ân. Đất nước luôn là duy nhất và mãi mãi", Onana nhấn mạnh.

Thủ thành Cameroon khẳng định không có chuyện tự ý bỏ World Cup

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...