La Liga chuẩn bị đón khán giả trở lại

06:18 - 14/05/2021

Kế hoạch đưa khán giả trở lại của bóng đá Tây Ban Nha sẽ không diễn ra một cách ồ ạt mà cần có quy trình.

La Liga chuẩn bị đón khán giả trở lại

 

Từ tuần trước, 1 số khu vực tại Tây Ban Nha đã bắt đầu cho phép khán giả được góp mặt tại các cuộc đấu thể thao. GP Tây Ban Nha nhờ đó mà được đón khán giả tới theo dõi. Theo chính phủ Tây Ban Nha, nước này sẽ cho phép những vùng gỡ bỏ giãn cách xã hội được đón khán giả ở 1 số môn thể thao như bóng đá, bóng rổ.

La Liga chuẩn bị đón khán giả trở lại

Các khán đài tại La Liga sẽ không còn trống vắng trong thời gian tới

Mỗi 1 cuộc đấu thể thao sẽ chỉ có tối đa 5000 khán giả và mỗi sân chỉ cho phép cho khán giả lấp 30% sức chứa. Một số khu vực có thể được đón khán giả đội khách. Chẳng hạn như CLB Valencia có thể được chào đón cổ động viên của các CLB Villarreal, Levante, Castellon và Elche. Quy trình cho phép khán giả trở lại cũng được thực hiện nghiêm ngặt. Việc khu vực nào được đón khán giả, khu vực nào không sẽ được cập nhật hàng tuần, dựa vào tình hình thực tế.

Tình trạng khẩn cấp tại Tây Ban Nha đã được gỡ bỏ từ ngày 9/5, việc triển khai tiêm vaccine đã được tiến hành với nhiều kết quả tích cực. Điều này giúp chính phủ Tây Ban Nha tự tin về kế hoạch đón khán giả trở lại. 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha