Cảnh sát kêu gọi đàm phán với lãnh đạo Ngoại hạng Anh

19:49 - 28/01/2022

Người đứng đầu bộ phận an ninh bóng đá của Anh đã kêu gọi một cuộc họp khẩn cấp với các lãnh đạo Ngoại hạng Anh về các vụ gây rối đang gia tăng.

Các số liệu do đơn vị chính sách bóng đá của Anh công bố gần đây cho thấy sự cố liên quan đến người hâm mộ tăng 36% trong nửa đầu mùa giải này so với cùng kỳ trong mùa giải 2019 - 2020. Cuối tuần trước, hậu vệ Antonio Rudiger của Chelsea phải đối mặt với hàng loạt vật cứng từ các CĐV Tottenham trên sân Stamford Bridge, trong khi bộ đôi của Aston Villa là Lucas Digne và Matty Cash bị những CĐV của Everton ném chai lọ vào người.

Cảnh sát kêu gọi đàm phán với lãnh đạo Ngoại hạng Anh

Hậu vệ Antonio Rudiger của Chelsea bị CĐV Tottenham ném vật cứng

chụp màn hình

Cảnh sát trưởng Mark Roberts, người đứng đầu cảnh sát bóng đá của Hội đồng Cảnh sát trưởng quốc gia Anh, muốn có một phản ứng thống nhất cho các vấn đề đang gia tăng và muốn nói chuyện với lãnh đạo Ngoại hạng Anh ngay lập tức. "Tôi đã viết thư cho lãnh đạo Ngoại hạng Anh yêu cầu một cuộc họp khẩn cấp nhưng vẫn chưa có phản hồi. Điều này là phản ứng chung từ các CLB, liên đoàn, chính phủ, người hâm mộ và cảnh sát. Sẽ là sai lầm nếu nói rằng chúng ta đang trở lại như những thập kỷ trước, nhưng chắc chắn nó đang làm bức tranh xấu đi và cần phải có hành động phối hợp nếu nó tiếp tục gia tăng", ông Roberts nói với AFP.

Theo báo giới Anh, ban tổ chức Ngoại hạng Anh sẽ đưa ra chủ đề về các vụ làm loạn của CĐV tại một cuộc dự kiến vào ngày 28.1.

Cảnh sát kêu gọi đàm phán với lãnh đạo Ngoại hạng Anh

Một số cầu thủ của Aston Villa ăn mừng nhưng bị CĐV ném chai

afp

Theo đơn vị chính sách bóng đá Anh, đã có 759 vụ gây rối được báo cáo trong nửa đầu mùa giải này. Con số này cao hơn khá nhiều so với con số 560 trong nửa đầu mùa giải 2019 - 2020 trước khi đại dịch Covid-19 hoành hành và người hâm mộ không được đến sân trong hơn 1 năm. Đã có 802 vụ bắt giữ liên quan đến bóng đá trong nửa đầu mùa giải, so với 547 vụ vào năm 2019 - 2020. Các sân vận động ở Anh đã tiếp tục hoạt động không giới hạn sức chứa trong mùa giải này do các hạn chế của Covid-19 được nới lỏng.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...