"Bão chấn thương" tiếp tục càn quét ĐT Brazil

06:29 - 30/11/2022

ĐT Brazil tiếp tục đón nhận tin tức không vui về mặt lực lượng khi hậu vệ Alex Sandro dính chấn thương và chắc chắn vắng mặt trong trận gặp ĐT Cameroon.

"Bão chấn thương" tiếp tục càn quét ĐT Brazil

 

Những tin tức không vui về mặt lực lượng liên tiếp đến với ĐT Brazil trên hành trình chinh phục World Cup 2022. Sau những Danilo và Neymar, Alex Sandro là cái tên tiếp theo gia nhập đội ngũ "bệnh binh" của Selecao.

Chia sẻ trước truyền thông, bác sĩ của ĐT Brazil – ông Rodrigo Lasmar đã xác nhận thông tin hậu vệ Alex Sandro sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với ĐT Cameroon. Ông nói: "Chúng tôi đã yêu cầu kiểm tra và những hình ảnh xét nghiệm cho thấy Sandro gặp chấn thương cơ hông trái. Cầu thủ này chắc chắn không ra sân trong trận gặp Cameroon và phải được điều trị để hồi phục sớm nhất có thể.

Việc Sandro vắng mặt có thể sẽ khiến HLV Tite phải trao cơ hội cho Alex Telles. Cầu thủ này đã được vào sân trong trận đấu với Thụy Sĩ để thay Alex Sandro vào những phút cuối.

Dù vậy, HLV Tite cũng không quá bất an bởi Brazil đã chính thức đi tiếp và "thuyền trưởng" Selecao có thể yên tâm thử nghiệm những phương án mới ở trận đấu cuối cùng.

Trong một diễn biến khác, ngoài chấn thương, thể trạng các cầu thủ Brazil còn bị đe dọa vì khí hậu khắc nghiệt tại Qatar. Ngoài Neymar, Antony cũng đã bị sốt và cầu thủ này thậm chí còn "đổ lỗi" cho điều hòa không khí tại Qatar dẫn tới các vấn đề sức khỏe cho anh và đồng đội.

"Bão chấn thương" tiếp tục càn quét ĐT Brazil

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...