Tăng gấp đôi tiền thưởng cho V.League năm 2023

22:54 - 31/01/2023

Cùng với V.League, số tiền thưởng cho Hạng Nhất Quốc gia cũng tăng gần gấp đôi so với năm 2022.

Chiều 31/1, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) công bố nhà tài trợ chính thức của Giải bóng đá vô địch Quốc gia (V-League) và Hạng Nhất Quốc gia năm 2023.

Theo đó, V-League 2023 tiếp tục có nhà tài trợ chính thức là Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum với thương hiệu nước tăng lực Night Wolf trong khuôn khổ hợp đồng có thời hạn 3 năm được ký kết từ năm 2022.

Trong khi đó, Hạng Nhất Quốc gia 2023 được tài trợ bởi Công ty Cổ phần Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh và có tên chính thức là "Giải Hạng Nhất Quốc gia Bia Sao Vàng 2023".

Tăng gấp đôi tiền thưởng cho V.League năm 2023

VPF công bố nhà tài trợ chính cho V.League 2023

Tại buổi lễ công bố nhà tài trợ cho hai giải đấu, VPF cũng đã tiết lộ tổng giá trị giải thưởng 9 tỷ đồng cho các danh hiệu tại mùa giải 2023.

Đội bóng vô địch V.League 2023 sẽ nhận được cúp vàng cùng tiền thưởng trị giá 5 tỷ đồng, tăng lên đáng kể so với hai mùa giải gần nhất với mức 3 tỷ đồng. Còn lại, đội á quân và giành hạng ba tại giải đấu cao nhất Việt Nam nhận thưởng 2,5 và 1,25 tỷ đồng.

Tăng gấp đôi tiền thưởng cho V.League năm 2023

VPF ký kết với nhà tài trợ chính cho Hạng Nhất QG 2023

Đối với Hạng Nhất Quốc gia 2023, mức giải thưởng cũng tăng gấp đôi so với mùa giải gần nhất. Đội vô địch nhận thưởng 2 tỷ đồng trong khi đội về nhì và giành hạng ba lần lượt được 1 tỷ và 500 triệu đồng.

Tổng giám đốc VPF, ông Nguyễn Minh Ngọc chia sẻ: "Nhà tài trợ đóng vai trò rất lớn cho sự thành công của một giải đấu. Mùa giải 2022 với sự đồng hành của nhà tài trợ đã đạt được nhiều dấu ấn và nhận được những đánh giá tích cực về công tác chuyên môn, cũng như công tác tổ chức giải đấu. Vì vậy, VPF hy vọng tiếp tục hợp tác cùng nhà tài trợ giúp V-League 2023 tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi động, hấp dẫn".

Tăng gấp đôi tiền thưởng cho V.League năm 2023

Tổng giám đốc VPF, ông Nguyễn Minh Ngọc chia sẻ tại buổi lễ

V.League 2023 sẽ khởi tranh từ ngày 3/2 sắp tới với 14 đội bóng gồm Hà Nội, Viettel, Hải Phòng, Thép Xanh Nam Định, Đông Á Thanh Hoá, Sông Lam Nghệ An, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, SHB Đà Nẵng, Topenland Bình Định, Hoàng Anh Gia Lai, Becamex Bình Dương, TP Hồ Chí Minh và 2 tân binh Công an Hà Nội, Khánh Hoà.

V.League và Hạng Nhất Quốc gia 2023 sẽ cùng thi đấu theo thể thức hai giai đoạn. Theo đó, ở giai đoạn đầu tiên, các đội thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm xếp hạng và phân nhóm. Ở giai đoạn thứ hai, nhóm đứng đầu sẽ cạnh tranh ngôi vô địch trong khi nhóm còn lại đua trụ hạng.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...