Triều Tiên họp Bộ Chính trị sau chuyến thăm Nga của Chủ tịch Kim Jong Un

11:19 - 22/09/2023

Hãng thông tấn chính thức Triều Tiên KCNA hôm 22/9 cho biết, Chủ tịch Kim Jong Un đã chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị của đảng Lao động Triều Tiên để thảo luận các biện pháp tiếp theo trong phát triển quan hệ với Nga.

Tại cuộc họp, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã thông báo với Bộ Chính trị đảng này về kết quả chuyến thăm Nga hồi tuần trước, thảo luận các biện pháp nhằm thực hiện “một cách thực tế và toàn diện” các kết quả của chuyến thăm, cũng như những biện pháp mang tính xây dựng lâu dài để phát triển quan hệ với Nga.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết phải tăng cường liên lạc và hợp tác chặt chẽ giữa hai nước trong các lĩnh vực nhằm mở rộng và phát triển hợp tác trong mọi lĩnh vực một cách toàn diện.

KCNA cũng cho biết, chuyến thăm Nga của nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã đặt mối quan hệ song phương Triều Tiên-Nga lên một tầm chiến lược mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thời đại mới và mang lại sự thay đổi căn bản đối với tình hình địa chính trị thế giới.

Chủ tịch Kim Jong Un đã có chuyến thăm kéo dài 1 tuần tới Nga từ ngày 12/9. Tại cuộc gặp thượng đỉnh đầu tiên sau 4 năm với Tổng thống Nga Putin, hai nhà lãnh đạo đã nhất trí tăng cường hợp tác quân sự và kinh tế.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...