Tín hiệu tích cực trong quan hệ Nga - Mỹ sau khi hội nghị thượng đỉnh được ấn định

12:59 - 04/12/2021

Ngay sau thông tin Nga và Mỹ đã ấn định được hội nghị thượng đỉnh lần 2 trong năm nay, nhiều tín hiệu tích cực đã được phát đi trong hoạt động ngoại giao giữa hai nước.

 

Tổng thống Mỹ Joe Biden trong cuộc trả lời phỏng vấn báo giới hôm qua (3/12) đã hé lộ một số nội dung sẽ trao đổi với người đồng cấp Nga trong cuộc gặp sắp tới trong đó có tình hình Ukraine. Theo ông Biden, ông kỳ vọng sẽ có cuộc trao đổi dài hơi với Tổng thống Nga Putin.

Cùng ngày, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, Mỹ và Nga đã đạt tiến triển trong việc giải quyết bế tắc trong vấn đề nhân viên ngoại giao ở mỗi nước. Tiến triển đạt được sau cuộc gặp diễn ra cùng ngày giữa phái đoàn ngoại giao Nga và Mỹ ở thủ đô Vienna, Áo.  

Trong một tuyên bố, Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, hai bên cam kết giải quyết vấn đề nhân viên ngoại giao tại đại sứ quán của nhau và hi vọng vấn đề được giải quyết trong những ngày tới. Bộ Ngoại giao Mỹ nhấn mạnh, hai bên cần mở các kênh ngoại giao đặc biệt trong thời điểm căng thẳng gia tăng. Một đại sứ quán vẫn hoạt động bình thường có vai trò quan trọng về mặt ngoại giao và đây chính là lý do để 2 nước tiếp tục nỗ lực giải quyết vấn đề này.

Trước đó, Điện Kremlin hôm qua thông báo Nga và Mỹ đã dự định được thời gian tổ chức hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Vladimir Putin và Tổng thống Joe Biden tới đây bằng hình thức trực tuyến./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bảy Công Chúa

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...