Rơi  trực thăng tại Indonesia, phi hành đoàn thiệt mạng và mất tích

09:07 - 29/11/2022

Công tác tìm kiếm cứu nạn đang tiếp tục được triển khai khẩn trương sau khi một chiếc máy bay trực thăng của Cảnh sát quốc gia Indonesia (Polri) bị rơi ngoài khơi vùng biển Đông Belitung thuộc quần đảo Bangka Belitung của Indonesia hôm 27/11.

 Phát biểu tại cuộc họp báo hôm nay (28/11) ở trụ sở Polri, người đứng đầu Vụ Thông tin của Cảnh sát quốc gia Indonesia, ông Ahmad Ramadhan, cho biết chiếc máy bay trực thăng mang số hiệu P-1103 bị mất liên lạc từ chiều 27/11.

Khi gặp nạn, trực thăng P-1103 đang chở theo phi hành đoàn gồm 04 thành viên của Cảnh sát quốc gia Indonesia và cùng bay với một chiếc trực thăng khác có số hiệu P-1113. Hai chiếc trực thăng này đều trong tình trạng hoạt động bình thường.

Theo ông Ramadhan, điều tra ban đầu cho thấy chiếc máy bay trực thăng P-1103 đã bị rơi trong điều kiện thời tiết xấu. Khi bay qua vùng thời tiết xấu, phi công đã cố gắng thay đổi độ cao bay. Sau đó, phi công trực thăng P-1113 cố gắng liên lạc với phi công trực thăng P-1103 nhưng không nhận được bất kỳ tín hiệu trả lời nào.

Lực lượng cứu hộ từ Cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn quốc gia, Không quân Indonesia, Cảnh sát tỉnh Bangka Belitung đang tích cực triển khai việc tìm kiếm cứu nạn. Nhiều mảnh vỡ của trực thăng đã được phát hiện. Một ngư dân cũng đã trông thấy một chiếc ghế ngồi của trực thăng trôi nổi.

Đến sáng sớm nay, lực lượng cứu hộ đã phát hiện thi thể một trong số thành viên phi hành đoàn trên chiếc trực thăng “xấu số”. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ số phận của 03 người còn lại./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...