Nổ lớn ở tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc), ít nhất 34 người thương vong

14:09 - 21/10/2021

Ít nhất một người thiệt mạng và 33 người khác bị thương trong vụ nổ xảy ra sáng nay ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Đông Bắc Trung Quốc.

 

Vụ nổ xảy ra lúc khoảng 8h25 sáng nay (21/10) theo giờ địa phương, khiến mặt tiền tòa nhà bị xáo trộn và tạo ra đống đổ nát hỗn độn trên đường phố. Vụ nổ lớn cũng khiến cửa kính của tòa nhà đối diện bị vỡ và hàng chục ô tô đỗ gần đó bị hư hại.

Theo những bức ảnh được Sở cứu hỏa Liêu Ninh đăng tải trên mạng xã hội, một vụ rò rỉ khí gas được cho là nguyên nhân của vụ nổ. Video từ camera hành trình trên ôtô quay lại khoảnh khắc tòa nhà phát nổ đang được chia sẻ trên mạng xã hội, cho thấy khói bốc lên dày đặc và người dân hoảng loạn bỏ chạy.

Cảnh sát và lính cứu hỏa đã sơ tán người dân ở gần đó. Các nhà chức trách cho biết, nguyên nhân vụ nổ đang được điều tra./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...