Nga ngăn chặn nỗ lực đổ bộ bờ Đông sông Dnieper của quân đội Ukraine

06:53 - 03/02/2023

Thống đốc lâm thời của khu vực Kherson – ông Vladimir Saldo ngày 1/2 cho biết trên kênh truyền hình Rossiya-24 rằng Ukraine nỗ lực đổ bộ ở bờ Đông sông Dnieper nhưng quân đội Nga đã đẩy lùi các cuộc tấn công này.

"Những nỗ lực vượt sông Dnieper bằng thuyền tốc độ cao và đổ bộ ở tả ngạn nhằm tiến hành các hoạt động phá hoại đã bị ngăn chặn", ông Vladimir Saldo cho hay.

Theo ông Saldo, không dễ để vượt sông Dnieper, đặc biệt là với lực lượng nhỏ.

"Quân đội của chúng tôi đã hoàn thành việc xây dựng các công sự dọc toàn bộ bờ sông, trải dài từ Energodar ở khu vực Zaporozhye gần như tới Biển Đen và Eo đất Kinburn. Các chiến dịch của lực lượng vũ trang Ukraine là không đáng kể", ông cho hay.

Ông Saldo cũng cho rằng các chỉ huy của Ukraine đã hành động theo mệnh lệnh từ các cố vấn NATO khi ra lệnh cho các binh lính vượt sông Dnieper, kế hoạch được dự đoán trước là bất khả thi.

"Các chỉ huy lên kế hoạch thực hiện việc này là những tội phạm chiến tranh bởi họ biết kết cục sẽ thế nào nhưng vẫn ra lệnh. Họ được các cố vấn đứng sau dẫn dắt - những người luôn nói rằng họ sẽ không can thiệp vào cuộc xung đột ở Ukraine. Trên thực tế, NATO, đặc biệt là Mỹ đang can thiệp không nhỏ vào cuộc xung đột", quan chức trên cho hay./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...