Nga cảnh báo NATO về hậu quả của việc cung cấp các tổ hợp Patriot cho Ukraine

12:48 - 30/11/2022

Ngày 29/11, Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh LB Nga Dmitry Medvedev tuyến bố, nếu NATO bắt đầu cung cấp cho Ukraine các tổ hợp Patriot, chúng sẽ ngay lập tức trở thành mục tiêu hợp pháp của quân đội Nga.

Trên kênh Telegram, Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh LB Nga Dmitry Medvedev viết rằng, như ông Stoltenberg đã ám chỉ, nếu NATO cung cấp cho Kiev các tổ hợp Patriot cùng với nhân viên NATO, thì chúng sẽ ngay lập tức trở thành mục tiêu hợp pháp của Lực lượng vũ trang Nga. Ông hy vọng, các đối thủ ở Đại Tây Dương hiểu điều này.

Trước đó, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg, sau kết quả cuộc họp trong ngày đầu tiên của Bộ trưởng Ngoại giao các nước thành viên của Liên minh Bắc Đại Tây Dương tại Bucharest cho biết, tổ chức này đang thảo luận về khả năng cung cấp cho Lực lượng Vũ trang Ucraina các hệ thống phòng không Patriot.

Trong bối cảnh phương Tây tiếp tục cung cấp vũ khí cho Ukraine, Nga đã nhiều lần tuyên bố rằng, điều này chỉ kéo dài xung đột, còn vận chuyển vũ khí trở thành mục tiêu hợp pháp của quân đội Nga./.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...