Mỹ công bố danh tính nghi phạm xả súng tại trường tiểu học làm 21 người thiệt mạng

11:44 - 25/05/2022

Các quan chức tại Uvalde, bang Texas cho biết, nghi phạm được xác định là Salvador Ramos, 18 tuổi, đã bị chết và đối tượng hành động một mình.

Nhà chức trách bang Texas, của Mỹ vừa thông báo, đã có 2 vụ việc liên quan đến nghi phạm xả súng đã xảy ra trước khi đối tượng gây án tại trường Tiểu học Robb ở Uvalde, Texas ngày 24/5.

Ông Erick Estrada – người phát ngôn của Cơ quan An toàn Công cộng bang Texas cho biết, trong vụ việc đầu tiên tay súng đã bắn vào bà của mình khiến nạn nhân bị thương. Sau đó nghi phạm đã gây ra một vụ đâm xe gần trường Tiểu học Robb.

“Nghi phạm đã đâm xe vào một con mương gần trường học. Đó là nơi anh ta rời khỏi xe với vật dụng mà tôi cho là một khẩu súng trường và bước vào trường học – tại đây anh ta đã chạm trán với lực lượng thực thi pháp luật. Thật không may là đối tượng đã xông vào trường học và xả súng”, ông Erick Estrada nói.

Quan chức này cho biết thêm, tay súng mang theo ba lô, một khẩu súng trường và mặc áo giáp. Tuy nhiên, không thể xác định loại súng trường mà đối tượng đã sử dụng.

Theo ông Erick Estrada, đã có ít nhất 21 người gồm 18 trẻ em và 3 người lớn bị thiệt mạng trong vụ xảy súng tại Trường Tiểu học Robb.

Trong một cuộc họp báo hồi cùng ngày, các quan chức tại Uvalde cho biết, nghi phạm được xác định là Salvador Ramos, 18 tuổi, đã bị chết và đối tượng đã hành động một mình. Vẫn chưa rõ điều gì dẫn đến cái chết của nghi phạm. Ông Greg Abbott, thống đốc bang Texas cho biết, nhiều khả năng đối tượng đã bị các lực lượng thực thi pháp luật tiêu diệt./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...