Khoảnh khắc UAV cảm tử của Nga lao thẳng vào xe tăng Leopard 2A4 ở Zaporizhzhia

12:44 - 02/12/2023

Đoạn video do Nga công bố cho thấy hình ảnh chiếc xe tăng Leopard 2A4 mà Ukraine sử dụng ở Zaporizhzhia bị phá hủy từ 2 góc độ, cả từ UAV cảm tử và UAV nhắm mục tiêu.

Bộ Quốc phòng Nga ngày 1/12 công bố đoạn video ghi lại cảnh máy bay không người lái cảm tử (UAV kamikaze) phá hủy xe tăng Leopard 2A4 do Đức sản xuất mà Ukraine sử dụng ở Rabotino, vùng Zaporizhzhia. Đoạn video cho thấy hình ảnh chiếc xe tăng bị phá hủy từ 2 góc độ, cả từ UAV cảm tử và UAV nhắm mục tiêu.

UAV cảm tử của Nga lao thẳng vào xe tăng Leopard 2A4 ở Ukraine. Video: Sputnik

Xe tăng Leopard 2A4 là xe tăng chiến đấu chủ lực được một số nước châu Âu sử dụng rộng rãi, bao gồm Đức, Hà Lan và Thụy Sĩ. Xe được trang bị pháo nòng trơn 120 mm, động cơ mạnh mẽ và lớp giáp bảo vệ tinh vi.

Trước đó, Bộ Quốc phòng Nga cũng công bố đoạn phim ghi lại cảnh một đội tên lửa chống tăng của Nga phá hủy xe tăng Leopard 1A5 trong điều kiện thời tiết khó khăn và địa hình gồ ghề.

Kể từ khi phát động chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine, Lực lượng vũ trang Nga đã sử dụng máy bay không người lái kamikaze, là loại UAV được thiết kế để phát nổ khi va chạm với mục tiêu. Những chiếc UAV như vậy là một phương pháp rẻ tiền và hiệu quả để loại bỏ các mục tiêu cụ thể mà không gây nguy hiểm đến tính mạng của binh lính.

Lực lượng Ukraine đã phải đối mặt với những thất bại mang tính quyết định khi quân đội Nga tiếp tục chứng tỏ khả năng phá hủy không chỉ các thiết bị quân sự do Ukraine sản xuất mà còn cả các thiết bị quân sự do các nước NATO cung cấp.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...