Hội nghị Thượng đỉnh Công nghệ Toàn cầu sẽ diễn ra tại Ấn Độ vào tuần tới

09:05 - 05/12/2023

Hội nghị Thượng đỉnh Công nghệ Toàn cầu năm 2023 sẽ diễn ra tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ từ ngày 4-6/12. Hội nghị với chủ đề “Địa chính trị công nghệ”, do Chính phủ, Bộ Ngoại giao và Quỹ Carnegie của Ấn Độ đồng tổ chức.

Hội nghị năm nay thu hút sự tham dự của các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và học giả trên toàn thế giới. Hội nghị cũng sẽ có sự tham gia của các sinh viên và chuyên gia trẻ của Ấn Độ và một số quốc gia khu vực Nam Á.

Thông qua hơn 40 phiên họp, các đại biểu sẽ tập trung thảo luận về các vấn đề địa chính trị và chính sách liên quan đến công nghệ mới, quan trọng và mới nổi, cơ sở hạ tầng công cộng kỹ thuật số, kiểm soát xuất khẩu, bảo vệ dữ liệu, cũng như các vấn đề chính sách liên quan đến đổi mới và an ninh quốc gia.

Các cuộc thảo luận sẽ nhấn mạnh động lực xoay quanh cơ sở hạ tầng công cộng kỹ thuật số (DPI), tập trung vào việc thiết lập cũng như chiến lược áp dụng. Ngoài ra, việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), kỹ năng và đổi mới cũng như các ứng dụng quân sự của AI cũng sẽ là các vấn đề trọng tâm được đưa ra tại Hội nghị.

Bộ trưởng Ngoại giao Ấn Độ Jaishankar sẽ tham dự và phát biểu tại phiên khai mạc Hội nghị thượng đỉnh Công nghệ Toàn cầu năm 2023.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...