Khoảnh khắc UAV tự sát Nga lao vào chiến đấu cơ Ukraine và nổ tung

12:49 - 05/12/2023

RT ngày 30/11 cho biết, máy bay không người lái (UAV) cảm tử của Nga đã phá hủy một máy bay chiến đấu Ukraine ở phía sau giới tuyến tại khu vực phía Nam Ukraine.

Theo RT, nhiều kênh Telegram của Nga đã đăng tải video cho thấy máy bay không người lái Lancet tấn công máy bay hỗ trợ tầm gần Su-25 có từ thời Liên Xô của Ukraine tại căn cứ không quân Dolgintsevo gần khu vực Krivoy Rog ở vùng Dnepropetrovsk.

Khoảnh khắc UAV tự sát Nga lao thẳng vào chiến đấu cơ Ukraine và nổ tung. Nguồn: Telegram

 

Trong video, sau khi xác định chiếc máy bay Su-25 với mép cánh được sơn màu cờ của Ukraine đang đỗ ở trên đường băng, UVA Lancet đã nhanh chóng lao vào mục tiêu và nổ tung. Vẫn chưa rõ chiếc Su-25 có khả năng hoạt động sau vụ tấn công hay không.

Nga đã nhiều lần tiến hành các cuộc tấn công vào căn cứ không quân Dolgintsevo của Ukraine. Hồi cuối tháng 9 vừa qua, Bộ Quốc phòng Nga cho biết, quân đội Nga đã bắn hạ một chiếc MiG-29 tại căn cứ này.

Lancet là một trong những UAV cảm tử lợi hại nhất của Nga, có thể mang theo tải trọng từ 1 đến 3kg, di chuyển với tốc độ từ 80 đến 110km/h. Thời gian gần đây, nhiều video xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy, UAV Lancet tấn công pháo binh, xe bọc thép và xe tăng của Ukraine do phương Tây cung cấp.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...