Công viên Tivoli của Đan Mạch trang hoàng đón Giáng sinh

09:47 - 08/12/2023

Theo nhịp điệu rộn ràng của một ban nhạc diễu hành, cuối tuần qua, công viên Tivoli của Đan Mạch đã mở rộng cửa chào đón khách tham quan.

Không khí lễ Giáng sinh đang tràn ngập tại nhiều nước trên thế giới. Mới đây, công viên giải trí Tivoli ở trung tâm thủ đô Copenhagen của Đan Mạch đã được trang hoàng lộng lẫy và chiếu sáng lấp lánh nhằm khởi động mùa lễ Giáng sinh.

Theo nhịp điệu rộn ràng của một ban nhạc diễu hành, công viên Tivoli đã được trang hoàng lộng lẫy với hàng trăm cây thông Noel gắn dây đèn cùng các món đồ trang trí Giáng sinh.

Công viên Tivoli của Đan Mạch trang hoàng đón Giáng sinh

Khi màn đêm buông xuống, ánh sáng phát ra từ khoảng 1 triệu bóng đèn màu khiến cảnh sắc càng trở nên lung linh. Ngoài tham quan cảnh đẹp, thưởng thức các màn trình diễn ánh sáng trên những tòa nhà, khách tham quan còn có thể tham gia rất nhiều trò chơi như trượt băng, đi tàu lượn siêu tốc, đu quay.

Được khánh thành năm 1843, công viên giải trí Tivoli là một trong những công viên giải trí lâu đời nhất trên thế giới, thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm. Trong số những vị khách đầu tiên, có nhà văn nổi tiếng nhất Đan Mạch Hans Christian Andersen.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...