Vay 13,6 tỷ đồng rồi không trả

12:40 - 10/08/2022

Từ tháng 2 đến tháng 8/2021, Nga và chị H. đã có nhiều giao dịch chuyển tiền bằng hình thức chuyển khoản với tổng số tiền lên đến 13,6 tỷ đồng và thời điểm hiện tại, Nga không có khả năng thanh toán cho chị H.

Công an tỉnh Lạng Sơn vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Ngọc Nga (SN 1992, trú tại khu Đoàn Kết, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

Ngày 31/7, cơ quan chức năng nhận được đơn tố giác của chị N.T.H. (trú tại đường Lê Lai, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) về việc bị Nguyễn Thị Ngọc Nga lừa đảo chiếm đoạt số tiền 13,6 tỷ đồng.

Công an xác định, từ tháng 2 đến tháng 8/2021, Nga và chị H. đã có nhiều giao dịch chuyển tiền bằng hình thức chuyển khoản với tổng số tiền lên đến 13,6 tỷ đồng và thời điểm hiện tại, Nga không có khả năng thanh toán cho chị H.

Nga khai nhận đã vay tiền của nhiều người nhưng không có khả năng thanh toán. Sau đó, Nga lấy danh nghĩa nhân viên ngân hàng vay tiền chị H. với lý do chờ "đáo hạn ngân hàng" và sử dụng nhiều hồ sơ, giấy tờ để tạo lòng tin với nạn nhân. Toàn bộ số tiền được chị H. chuyển khoản, Nga đã dùng để trả nợ các khoản vay trước đó và sử dụng chi tiêu cá nhân.

Công an tỉnh Lạng Sơn đang tiếp tục được điều tra làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...