Phát hiện tài xế sử dụng “thuốc lắc” và không có giấy phép lái xe

15:14 - 10/08/2022

Phát hiện tài xế xe ô tô có biểu hiện nghi vấn nên lực lượng chức năng dừng xe kiểm tra, kết quả cho thấy tài xế không có giấy phép lái xe, dương tính với ma túy

 

Theo tin từ Cục Cảnh sát giao thông, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 trong quá trình tuần tra kiểm soát đã phát hiện xử lý lái xe dương tính với chất ma túy trên tuyến cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn. 

Khoảng 10h sáng 9/8, tại Km 104 cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn, Đội 2 trong quá trình tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm đã phát hiện lái xe Nông Văn H (sinh năm 1996, trú tại Yên Dũng, Bắc Giang) điều khiển ô tô biển số 98A-469.6X có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra người và phương tiện.

Qua kiểm tra, lái xe H không có Giấy phép lái xe (do H vi phạm giao thông và đã bị lập biên bản hồi tháng 7). Test nhanh ma túy đối với lái xe H cho kết quả dương tính với chất ma túy (MDMA).

 

Qua đấu tranh, khai thác, lái xe H đã thừa nhận trước đó đi sinh nhật bạn và có sử dụng “thuốc lắc”.

Đội 2 đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với lái xe H và chủ phương tiện ô tô 98A-469.6X, tạm giữ phương tiện. Với vi phạm trên chủ phương tiện sẽ bị phạt 5 triệu đồng; còn H có thể bị xử phạt 46 triệu đồng với hành vi điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy và không có giấy phép lái xe./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...