Ninh Thuận: Khởi tố bị can dâm ô nữ sinh lớp 5

20:05 - 26/03/2023

Cơ quan CSĐT Công an TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Hữu Điện để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Chiều nay 26.3, Cơ quan CSĐT Công an TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Hữu Điện (55 tuổi, ngụ tại P.Mỹ Hải, TP.Phan Rang - Tháp Chàm) để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo nguồn tin, ông Điện nguyên là sĩ quan công tác tại một đơn vị quân đội đóng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Như Thanh Niên ngày 25.3 phản ảnh, ông Điện là chồng của cô giáo đang công tác và làm chủ nhiệm lớp 5 tại một trường tiểu học ở P.Đài Sơn (TP.Phan Rang - Tháp Chàm) và có nhận 6 học sinh (3 nam, 3 nữ) để dạy thêm tại nhà riêng.

Khoảng 10 giờ ngày 17.3, nữ giáo viên cùng chồng là ông Điện đón 6 học sinh (được phụ huynh gửi - PV), đưa về nhà cho ăn uống, ngủ lại tại nhà.

Lợi dụng các em ngủ say, ông Điện đã có hành vi dâm ô với một nữ sinh. Khi tỉnh giấc, học sinh kêu la nên ông Điện bỏ đi ra ngoài. Tối cùng ngày, sau khi nghe nữ sinh kể lại vụ việc, gia đình nữ sinh đã trình báo cơ quan chức năng.

Sau khi tiếp nhận sự việc, Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm đã đưa nữ sinh đi giám định và triệu tập ông Điện để làm rõ vụ việc.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...