Công an đang điều tra vụ nữ công nhân ở Bình Dương bị đánh hội đồng

18:10 - 27/06/2022

Chiều nay (26/6), Liên đoàn lao động thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, hiện công an đang mời các bên liên quan lên làm việc để làm rõ vụ nữ công nhân đang làm việc ở bộ phận QC (kiểm hàng) của Công ty giày Thông Thuận, KCN Việt Hương bị đánh hội đồng.

Về phía Công ty giày Thông Thuận, đại diện công đoàn công ty cho biết, chị T., nữ công nhân kêu nhóm người đánh hội đồng nữ công nhân kiểm hàng (QC) đã xin nghỉ việc. Công ty cũng đã giải quyết cho chị T. nghỉ việc theo yêu cầu. Còn nữ công nhân kiểm hàng (QC) đã nhờ người thân làm đơn xin nghỉ phép.

 

Việc công nhân công ty đánh nhau vào ngày nghỉ (thứ 7) và ở bên ngoài nên công đoàn vẫn chưa nắm rõ sự việc. Công ty cũng đã cung cấp thông tin cụ thể của chị T. và nữ QC theo yêu cầu của công an. 

Như VOV đã đưa tin, tối ngày 25/6, mạng xã hội chia sẻ video nữ QC bị đánh hội đồng khi nhắc nhở công nhân sửa hàng lỗi. Video được chia sẻ thu hút hàng ngàn bình luận bất bình với hành động của nhóm người trên và yêu cầu công an vào cuộc.

Nạn nhân trong video được xác định là D.T.N (19 tuổi), hiện là QC của Công ty giày Thông Thuận. N. cho biết, trước đó, có nhắc nhở một nữ công nhân sửa lại hàng bị lỗi. Thế nhưng, chị T. làm cùng chuyền với nữ công nhân bị nhắc nhở cho rằng N. cố tình làm khó nên cả hai có lời qua tiếng lại. Sau đó, T. hẹn N. tan ca nói chuyện. Khi N. vừa bước ra khỏi cổng công ty thì bị T. và một nhóm khoảng 10 người lôi kéo và dùng mũ bảo hiểm đánh nhiều phát vào đầu. Một số người bạn của N. đến can ngăn cũng bị nhóm người này dọa đánh. 

 

Sau đó, N. được đưa đi bệnh viện. Qua kiểm tra, bác sĩ kết luận vùng đầu nạn nhân bị chấn thương và phải khâu 7 mũi ở trán. N. đã báo cáo sự việc với công ty và tạm xin nghỉ việc để dưỡng thương và sợ tiếp tục bị đánh./.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc