Cô gái quốc tịch Malaysia lấy trộm nhẫn kim cương ở TP.HCM

06:31 - 14/01/2022

Ngày 13/1, Công an Quận 1 đang hoàn tất chuyển hồ sơ lên Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thụ lý điều tra theo thẩm quyền vụ cô gái quốc tịch Malaysia lấy trộm một nhẫn kim cương của một cửa hàng trang sức trên địa bàn.

 

Theo công an, khoảng 20h40 ngày 11/1, Ngee Cheng Abrynna (quốc tịch Malaysia) cùng bạn đến cửa hàng Bulgari Việt Nam-Union Square trên đường Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1 để mua nữ trang.

 

Tại đây, Ngee Cheng Abrynna đã yêu cầu nhân viên cho xem nhiều mẫu nhẫn. Lợi dụng 2 nhân viên của cửa hàng không chú ý, cô gái người Malaysia đã giấu một nhẫn kim cương vào tay rồi cùng bạn rời khỏi.

Sau khi kiểm tra phát hiện mất tài sản, chủ cửa hàng đã đến công an trình báo. Đến tối 12/1, Công an Quận 1 bắt được Ngee Cheng Abrynna.

 

Được biết trị giá chiếc nhẫn bị mất khoảng 42 triệu đồng. Bước đầu, cơ quan công an xác định Ngee Cheng Abrynna thực hiện hành vi phạm tội một mình, không có bàn bạc trước với người bạn đi cùng./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bảy Công Chúa

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...