Bị giựt hụi, 'nữ ca sĩ' miệt vườn lên Facebook nói xấu cơ quan pháp luật

14:46 - 04/09/2019

Bị giựt hụi, nữ ca sĩ miệt vườn đăng tải lên mạng xã hội facebook những nội dung bịa đặt, sai sự thật.

Bị giựt hụi,

 

Ngày 3.9, Phòng An ninh chính trị Nội bộ, Công an tỉnh Bến Tre, cho biết vào sáng cùng ngày, đơn vị phối hợp với Công an H.Thạnh Phú (Bến Tre) làm việc với Lê Thị Trúc Phương (31 tuổi, ngụ xã Giao Thạnh, H.Thạnh Phú) về hành vi đăng tải lên mạng xã hội Facebook những nội dung bịa đặt, sai sự thật, ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước.
Trước đó, vào ngày 21.8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre thông báo kết quả giải quyết vụ vỡ hụi do bà Nguyễn Thị Duyên (ngụ ấp Giao Hòa, xã Giao Thạnh, H.Thạnh Phú) làm chủ.
Theo thông báo, bà Duyên không đủ yếu tố cấu thành tội phạm hình sự đối với tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” dù theo ghi nhận của Công an H.Thạnh Phú, bà Duyên không trả số tiền lên đến hơn 10 tỉ đồng cho các hụi viên. Kết quả này khiến cho các hụi viên rất bức xúc.
Lê Thị Trúc Phương, một trong số các hụi viên bị giựt hụi, đã sử dụng tài khoản Facebook “Trúc Phương singer” đăng tải thông tin có nội dung xuyên tạc, xúc phạm cơ quan thực thi pháp luật và kèm theo thông báo của CQĐT Công an tỉnh Bến Tre.
Qua làm việc với cơ quan chức năng, Phương thừa nhận hành vi đăng tải nội dung trên của mình là sai sự thật; đã gỡ bài viết và cam kết không tái phạm.
Trúc Phương là "ca sĩ miệt vườn", chuyên hát tại các tụ điểm vui chơi và khá nổi tiếng ở địa phương.
Vụ việc bà Nguyễn Thị Duyên tuyên bố vỡ hụi vào cuối năm 2018 đã gây ra nhiều vấn đề, ảnh hưởng không tốt đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương, trong đó có cả các vụ xung đột bằng hung khí giữa gia đình chủ hụi và các hụi viên.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bảy Công Chúa

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...