Bé gái 'thế chấp' 4 clip và ảnh 'nóng' của mình để vay tiền

17:24 - 17/08/2022

Một bé gái cung cấp các đoạn clip 'nóng', ảnh khoả thân để thế chấp, vay tiền của một thanh niên. Khi mất khả năng trả nợ thì người vay bị chủ nợ dùng clip, hình ảnh nhạy cảm này đăng lên mạng uy hiếp, đòi nợ.

Ngày 17.8, theo tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk, đơn vị vừa bắt giữ Bùi Thanh Nguyên (21 tuổi, trú P.Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, Nguyên đã có hành vi đăng lên mạng xã hội các clip, hình ảnh “nóng” của người vay tiền thế chấp để uy hiếp, đòi nợ.

Bé gái

Nguyên tại cơ quan công an

Trước đó, đầu tháng 5.2022, một bé gái 14 tuổi trú H.Krông Búk (Đắk Lắk) nhắn tin cho Nguyên hỏi vay tiền để tiêu xài. Nguyên đồng ý và yêu cầu bé gái phải thế chấp bằng hình ảnh khoả thân và clip quan hệ tình dục với người khác giới.

Sau đó, bé gái này gửi cho Nguyên 3 đoạn clip và 1 ảnh nóng để thế chấp vay 45 triệu đồng. Những ngày đầu, bé gái trả gốc và lãi đầy đủ theo lãi suất hai bên tự thoả thuận.

Đến ngày 18.5, bé gái mất khả năng trả nợ thì Nguyên phát tán hình ảnh, clip nóng trên lên mạng xã hội và gửi cho nhiều người thân của bé gái để đe dọa, đòi nợ. Vì lo sợ nên bé gái vay mượn được một ít tiền trả cho Nguyên và được Nguyên thu hồi, gỡ bỏ những hình ảnh, clip phát tán.

Mẹ của bé gái trên biết chuyện, liên hệ với Nguyên để thoả thuận trả nợ thay con. Nguyên thông báo tiền bé gái còn nợ 55 triệu đồng, nếu trả hết thì sẽ không bị phát tán hình ảnh, clip nóng lên mạng.

Người mẹ đồng ý trả tiền nhưng vì không đủ tiền trả hết một lúc nên Nguyên yêu cầu mỗi tháng phải trả 10 triệu đồng. Khi Nguyên gặp mẹ bé gái trên nhận 10 triệu đồng của tháng đầu tiên thì bị lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Nguyên khai nhận còn có 3 người khác vay tiền thế chấp bằng hình ảnh và "clip nóng" nhưng không trả nợ theo cam kết nên Nguyên phát tán lên mạng xã hội.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...