An Giang: Đâm chết bạn nhậu rồi khai do nạn nhân tự đâm

19:08 - 16/08/2022

Nghi phạm Phạm Hoàng My (ngụ An Giang) đâm chết bạn nhậu rồi khai báo với công an là do nạn nhân tự đâm. 

Chiều 16.8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Hoàng My (21 tuổi, ngụ TT.Tịnh Biên, H.Tịnh Biên) để tiếp tục điều tra về hành vi giết người. My là nghi phạm đâm chết bạn nhậu.

An Giang: Đâm chết bạn nhậu rồi khai do nạn nhân tự đâm

Nghi phạm Phạm Hoàng My khai báo với Công an tỉnh An Giang về việc đâm chết bạn nhậu

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 30 ngày 14.8, My cùng Lê Ngọc Hữu (19 tuổi, ngụ cùng địa phương) nhậu tại quán C.X. (thuộc khóm Xuân Biên, TT.Tịnh Biên) thì thấy D.V.T. (28 tuổi) đi ngang qua quán nên gọi vào nhậu chung.

Trong lúc nhậu, anh T. hỏi mượn cây dao của My mang theo nhưng My không cho nên cả 2 cự cãi. My bị anh T. thách thức không dám đâm anh T. Do trong người đã có rượu, My liền dùng cây dao đâm trúng vùng bụng anh T. một nhát khiến anh T. ngã ra phía sau bất tỉnh. Sau đó, My cùng Hữu dùng xe máy chở anh T. đi cấp cứu nhưng nạn nhân tử vong trước khi đến bệnh viện.

Thấy anh T. chết, My bàn với Hữu khi công an mời làm việc thì khai diễn biến sự việc lúc đầu đúng sự thật, còn việc My đâm anh T. thì không khai mà khai là nạn nhân tự đâm mình, Hữu đồng ý. Sau đó, My điều khiển xe máy của Hữu quay lại hiện trường lấy cây dao đem đi phi tang.

An Giang: Đâm chết bạn nhậu rồi khai do nạn nhân tự đâm

Cây dao hung khí

Sau khi nhận thông tin sự việc, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang chỉ đạo Phòng CSHS Công an tỉnh phối hợp Công an H.Tịnh Biên và các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng điều tra làm rõ làm rõ vụ việc.

Lực lượng trinh sát Công an tỉnh An Giang đã thu thập được các bằng chứng chứng minh My là người gây ra cái chết cho anh T. và My đã thừa nhận với lực lượng Công an toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

Hiện Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra vụ đâm chết bạn nhậu.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...