Bị cáo 72 tuổi lãnh án tù về tội giết người chỉ vì mâu thuẫn đậu ghe

09:37 - 08/07/2024

Cự cãi với hàng xóm 77 tuổi, bị cáo Danh Rương (72 tuổi, ngụ H.Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) dùng búa đánh vào đầu hàng xóm. Bị cáo lãnh án về tội giết người.

Sau 3 ngày nghị án kéo dài, ngày 4.7 TAND tỉnh Kiên Giang đã mở lại phiên tòa hình sự sơ thẩm để xét xử và tuyên phạt bị cáo Danh Rương (72 tuổi, ngụ xã Thạnh Trị, H.Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) 6 năm tù giam về tội giết người.
Bị cáo 72 tuổi lãnh án tù về tội giết người chỉ vì mâu thuẫn đậu ghe

Bị cáo Danh Rương tại phiên tòa

CTV

Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Kiên Giang, vào khoảng 14 giờ ngày 3.4.2023, bị cáo Danh Rương đi uống rượu về đến nhà thì nhìn thấy chiếc vỏ lãi của ông Danh Nhịn (ngụ địa phương) đang đậu dưới kênh cạnh nhà mình. Thấy ông Nhịn không hỏi ý kiến mình mà tự ý đậu chiếc vỏ nên Danh Rương tức giận, cầm cây búa đi xuống đập vào chiếc vỏ nhiều cái để hăm dọa.

Sau đó, Rương lên chiếc võng ngồi trên nhà, đồng thời để chiếc búa dưới đất để chờ gặp chủ chiếc vỏ lãi đến để nói chuyện vì sao đậu vỏ lãi mà không hỏi ý chủ nhà.

Lúc này, bà T.N (77 tuổi, là hàng xóm của Rương) đi đến ngồi lên chiếc võng bên cạnh Rương và nói chuyện qua lại với Rương. Cả hai nói chuyện với nhau được một lúc thì giữa Rương và bà N. xảy ra cự cãi. Rương tức giận nhặt cây búa đứng dậy rồi đi đến đập vào đầu bà N. Bà N. sau đó được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Kết quả giám định tỷ lệ thương tật do Danh Rương gây ra cho bà N. là 18%.

Qua điều tra, Danh Rương bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang khởi tố, bắt tạm giam về hành vi giết người cho đến ngày đưa ra xét xử.

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...