Sáng nay 16.9, siêu thị Lotte Mart, GO! Nguyễn Thị Thập quận 7 đón khách trở lại

07:35 - 16/09/2021

Sáng 16.9, các siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại quận 7 (TP.HCM) mở cửa cho khách vào mua hàng trực tiếp.

Sáng nay 16.9, siêu thị Lotte Mart, GO! Nguyễn Thị Thập quận 7 đón khách trở lại

 

Sáng nay 16.9, thông báo từ siêu thị Lotte Mart quận 7 (Nguyễn Hữu Thọ) cho biết sẽ trở lại hoạt động bình thường và mở cửa từ 7 giờ 30. Để bảo đảm môi trường an toàn cho khách hàng an tâm mua sắm, Lotte Mart sẽ thực hiên nghiêm ngặt 5K. Cụ thể, khách hàng sẽ khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt và xịt khuẩn tay trước khi vào siêu thị; 100% nhân viên đã được tiêm vắc xin và luôn mang khẩu trang, đồ bảo hộ y tế;  Giới hạn số lượng khách mỗi ngày, tạo ô khoảng cách an toàn 2 m ở các quầy hàng/quầy thanh toán;  Vệ sinh hằng ngày xe đẩy, giỏ hàng, bàn ghế, quầy kệ, sàn nhà... và phun khử khuẩn siêu thị bằng Cloramin B; Trang bị đầy đủ nước rửa tay tại lối ra vào, quầy thực phẩm, tủ đồ, cầu thang... Lotte Mart cho biết sẽ giảm giá hàng ngàn sản phẩm nhân dịp hoạt động lại bình thường và người tiêu dùng có thể đặt hàng online.
Tương tự, siêu thị GO! Nguyễn Thị Thập cũng thông báo mở cửa phục vụ tại cửa hàng từ 7 giờ  - 20 giờ 30 hằng ngày kể từ 16.9 với hàng hóa đầy đủ, tuân thủ 5K phòng chống dịch. Siêu thị này cũng công bố có nhiều ưu đãi lớn cho hàng loạt thực phẩm tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình khách hàng trong mùa dịch. Đồng thời, siêu thị vẫn phục vụ cho khách mua sắm online qua các kênh như website, số điện thoại... như trước đây. Nhưng siêu thị GO! Nguyễn Thị Thập cho biết chỉ những người có phiếu mua hàng được địa phương phát mới có thể vào mua sắm trực tiếp.
Hay các cửa hàng Bách hóa Xanh trên địa bàn quận 7 cũng thông báo từ hôm nay sẽ mở cửa phục vụ người dân trong quận đến mua sắm trực tiếp từ 6 giờ 30 - 18 giờ hằng ngày. Tuy nhiên, Bách hóa Xanh cũng chỉ phục vụ cho người có phiếu đi chợ. Nếu khách hàng chưa có phiếu đi chợ thì liên hệ với tổ trưởng khu phố hoặc ủy ban nhân dân phường để được cung cấp. Trong thời gian này, Bách hóa Xanh vẫn tiếp tục nhận đặt hàng qua các gourp Zalo và giao hàng đến 21 giờ hằng ngày...
Theo Công văn khẩn tối 15.9 của UBND TP.HCM, từ ngày 16.9,  người dân ở quận 7, Củ Chi, Cần Giờ được đi chợ 1 lần/tuần. Vì vậy các siêu thị, cửa hàng thực phẩm đã có thể mở cửa đón khách đến mua sắm trực tiếp. 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...