Trọn gói Internet và truyền hình, chỉ từ 110.000 đồng

10:41 - 14/10/2021

Dịch bệnh covid-19 đang từng bước được kiểm soát trong quý IV/2021, đây là lúc các doanh nghiệp dần khôi phục lại hoạt động sản xuất kinh doanh và đồng hành cùng khách hàng khôi phục nền kinh tế.

Nhằm chung tay cùng khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng SCTV suốt thời gian qua, SCTV triển khai chương trình khuyến mãi rộng khắp toàn quốc. Theo đó, SCTV miễn phí hòa mạng cho tất cả các khách hàng khi đóng trước chỉ 1 tháng thuê bao.
 
Khách hàng đã sử dụng truyền hình cáp SCTV, lắp thêm internet nhận ngay ưu đãi: Đóng trước từ 3 tháng cước phí được thêm 1 tháng sử dụng miễn phí. Tối đa 12 tháng đóng trước.
 
tron-goi-internet-va-truyen-hinh-chi-tu-110k-dong
 
Riêng khách hàng chuyển mạng khi lắp đặt Combo trọn gói Internet băng thông rộng và truyền hình DVB-T2 sẽ nhận được ưu đãi siêu tiết kiệm, bình quân giá cước tháng chỉ từ 110.000 VNĐ. Đây được đánh giá là gói cước tốt nhất trên thị trường hiện tại. Ngoài ra, ưu đãi chồng ưu đãi: Miễn phí trang bị đầu thu DVB-T2, Modem, Wifi,… Để biết chi tiết về chương trình ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng hoặc muốn lắp đặt ngay liên hệ 1900 1878, SCTV cam kết phục vụ nhanh chóng trong 4h làm việc. Chương trình được SCTV triển khai trên toàn quốc từ nay cho đến hết 31/12/2021.
 
Đặc biệt, gói kênh DVB-T2 của SCTV với 200 kênh truyền hình phong phú với hình ảnh siêu sắc nét, nay có thêm trang bị đầu thu có chức năng Youtube, đáp ứng nhu cầu giải trí, kết nối của mọi gia đình. Ngoài ra, SCTV tích hợp App SCTVonline trên điện thoại và SmartTV, dành cho khách hàng đang sử dụng SCTV với cước phí chỉ từ 25.000Đ/ tháng với hàng ngàn giờ phim độc quyền, giải trí mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại thông minh.
 
Thanh toán truyền hình, internet SCTV qua cổng online nhanh chóng, dễ dàng
 
Dịch bệnh còn ảnh hưởng lâu dài và tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Đây cũng là thời gian các đơn vị dịch vụ trong đó có SCTV triển khai mạnh các hình thức thanh toán sang cổng online nhằm tạo thuận lợi, tiết kiệm thời gian và bảo vệ sức khỏe cho khách hàng.
 
tron-goi-internet-va-truyen-hinh-chi-tu-110k-dong
 
SCTV triển khai rất nhiều kênh thanh toán trực tuyến khác nhau cho khách hàng lựa chọn dễ dàng và thao tác nhanh chóng nhất.
 
Thoải mái lựa chọn kênh thanh toán: Momo, Payoo, App Vietinbank, App BIDV hoặc trực tiếp trên website: Sctv.com.vn. Chỉ vài chạm tay, hóa đơn xong ngay.
 
Truyền hình cáp đã triển khai hình thức thanh toán không dùng tiền mặt qua websitedịch vụ thanh toán Payoo , ứng dụng Ipay Vietinbank và ví điện tử Momo.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi cũng như cách thanh toán cước phí SCTV trực tuyến, quý khách hàng có thể truy cập website: sctv.com.vn, gọi điện đến hotline 19001878 hoặc các chi nhánh SCTV gần nhất.
 
SCTV
 
 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...