Tổng giám đốc SCTV tái đắc cử chức Chủ tịch Hiệp hội Truyền hình trả tiền Việt Nam

16:20 - 15/08/2022

Ngày 12/8/2022, Hiệp hội Truyền hình trả tiền Việt Nam (VNPAYTV) đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2022 – 2027) tại TP. Phú Quốc (Kiên Giang). Đến dự và chỉ đạo Đại hội có ông Tạ Tấn - Phó vụ trường Vụ Tổ chức phi Chính phủ (Bộ Nội vụ) và ông Nguyễn Hà Yên - Phó cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TTTT).

tong-giam-doc-sctv-tai-dac-cu-chuc-chu-tich-hiep-hoi-truyen-hinh-tra-tien-viet-nam
BCH VNPATTV nhiệm kỳ III (2022 - 2027)
 
Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ II (2017 - 2022) và thông qua phương hướng hoạt động của Hiệp hội nhiệm kỳ III (2022 - 2027). Theo đó, VNPAYTV sẽ hướng tới mục tiêu đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thời đại.
Nhận định về thị trường truyền hình trả tiền trong thời gian tới, ông Trần Văn Úy – TGĐ SCTV, Chủ tịch VNPAYTV nhiệm kỳ II cho biết: “Thị trường truyền hình trả tiền Việt Nam thời gian gần đây phát triển rất mạnh, tính cạnh tranh cao. Luật điện ảnh ra đời đã cho phép các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền qua ứng dụng (App), các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình OTT xuyên biên giới được hoạt động tại thị trường Việt Nam khiến cho áp lực cạnh tranh ngày càng cao. Do vậy, các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền ở Việt Nam phải nâng cao năng lực cạnh tranh, đầu tư hơn nữa về công nghệ sản xuất, chất lượng chương trình hay hơn để thu hút và chiếm lĩnh thị trường”.
Trong nhiệm kỳ vừa qua, các Hội viên của VNPAYTV bị ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, các Hội viên đã chủ động tự điều chỉnh để thích nghi với hoàn cảnh, đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng cũng như xây dựng nội dung hấp dẫn để phục vụ khán giả xem truyền hình đồng thời cũng đảm bảo tồn tại và phát triển. Đồng hành với các Hội viên trong giai đoạn khó khăn này, VNPAYTV đã thể hiện rất rõ vai trò của mình trong việc bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng của các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền. 
 “Trong thời gian tới, VNPAYTV cũng định hướng cho các Hội viên đoàn kết, đồng lòng, hợp tác để cùng phát triển. Bên cạnh đó, VNPAYTV cũng thực hiện chức năng tham mưu cho các cơ quan quản lý nhà nước để kiểm soát tốt thị trường, đảm bảo thị trường truyền hình trả tiền Việt Nam phát triển trên cơ sở ngày càng chặt chẽ, đúng pháp luật, sự cạnh tranh công bằng, lành mạnh và trong sáng”, ông Trần Văn úy chia sẻ thêm.
Đại hội đã tiến hành bầu cử 27 nhân sự vào Ban chấp hành nhiệm kỳ III (2022 - 2027), trong đó, Ban Thường vụ có 09 nhân sự. Ông Trần Văn Úy - Tổng giám đốc Truyền hình cáp SCTV đã được Ban chấp hành bầu làm Chủ tịch VNPAYTV nhiệm kỳ III (2022 - 2027). Phó chủ tịch gồm: ông Lê Chí Công -  TGĐ VSTV; Phan Minh Thế - Phó TGD VTC; Đỗ Thanh Tùng - TGĐ Công ty Msky.
 
Nguyên Bảo
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...