SCTV ký kết hợp tác chiến lược với HTV-TMS

00:00 - 06/10/2023

Ngày 06/10/2023, tại trụ sở Đài truyền hình TP.HCM (HTV) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) với Công ty TNHH MTV Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV (HTV-TMS).

SCTV ký kết hợp tác chiến lược với HTV-TMS
 
Quang cảnh lễ ký kết
 
Đến dự lễ ký kết có ông Trương Chí Bình – Tổng Giám đốc SCTV, ông Võ Anh Dũng – Chủ tịch Hội đồng thành viên HTV-TMS, ông Lê Thái Dũng – Giám đốc HTV-TMS cùng lãnh đạo các phòng ban, trung tâm của SCTV và HTV-TMS.
 
SCTV ký kết hợp tác chiến lược với HTV-TMS
 
Ông Trương Chí Bình – Tổng Giám đốc SCTV phát biểu tại buổi lễ
 
Trong những năm trở lại đây, các đơn vị kinh doanh truyền hình trả tiền, viễn thông trên cả nước nói chung, trong đó có SCTV và HTV-TMS nói riêng, đang đối mặt với những khó khăn, thách thức lớn. Trước tình hình đó, để giữ vững và phát triển, sự bắt tay hợp tác chiến lược giữa các doanh nghiệp truyền hình, viễn thông là xu thể tất yếu. 
 
SCTV ký kết hợp tác chiến lược với HTV-TMS
 
Ký kết hợp tác giữa SCTV và HTV-TMS
 
HTV-TMS là đơn vị sở hữu hệ thống mạng cáp HFC, tệp khách hàng truyền hình cáp và quyền khai thác kinh doanh các kênh truyền hình HTV, HTVC được đông đảo người dân Thành phố yêu thích.
SCTV là đơn vị có giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam, quyền khai thác kinh doanh các kênh truyền hình SCTV và kinh nghiệm vận hành mạng cáp HFC.
 
SCTV ký kết hợp tác chiến lược với HTV-TMS
 
SCTV ký kết hợp tác chiến lược với HTV-TMS
 
Hai bên trao cho nhau những món quà lưu niệm để đánh dấu sự hợp tác
 
Sự hợp tác giữa 2 đơn vị sẽ phát huy và tận dụng hạ tầng mạng cáp, bản quyền nội dung chương trình, tệp khách hàng, nguồn nhân lực, sản phẩm, dịch vụ hiện có của mỗi bên; Không gây lãng phí, không gây mâu thuẫn, xung đột lợi ích giữa các bên với nhau. Qua đó, khai thác tối đa mọi tiềm năng, tạo ra hiệu quả kinh doanh cho mỗi bên.
Tại lễ ký kết, ông Trương Chí Bình – Tổng Giám đốc SCTV đã phát biểu: “Việc hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp truyền hình trả tiền, viễn thông là xu thế chung hiện nay và cũng là một chính sách đang được Nhà nước khuyến khích, nhằm phát huy tối đa các thế mạnh sẵn có của nhau để khai thác hiệu quả các lợi thế, cùng nhau phát triển. Tôi tin tưởng hợp tác kinh doanh giữa SCTV và HTV-TMS sẽ mang lại hiệu quả cao cho cả hai Công ty, đúng như tinh thần kết nối giá trị – khơi dậy tiềm năng, đóng góp tích cực vào sự phát triển nền kinh tế – xã hội của Thành phố”.
 
SCTV ký kết hợp tác chiến lược với HTV-TMS
 
Các đại biểu chụp hình lưu niệm
 
Xin chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa SCTV và HTV-TMS ngày càng bền chặt để thực hiện tốt hơn nữa chức năng tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và đem đến cho người dân món ăn tinh thần với nhiều thông tin cập nhật chính thống, phong phú, đa dạng.
 
SCTV
 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...