Saigon Co.op phát triển thêm trung tâm phân phối quy mô lớn

16:35 - 16/09/2022

Trung tâm phân phối phía tây TP.HCM có tổng diện tích 2 giai đoạn hơn 12 ha.

Sáng 16.9, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) và Công ty CP đầu tư Sài Gòn VRG (VRG) chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm mục tiêu xây dựng và phát triển Trung tâm phân phối phía tây TP.HCM với tổng diện tích hơn 12 ha tại Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3.

Saigon Co.op phát triển thêm trung tâm phân phối quy mô lớn

Saigon Co.op và VGR ký hợp tác xây dựng Trung tâm phân phối phía tây TP.HCM

Kho hướng tây thành phố của Saigon Co.op tại Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3 được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 với diện tích thuê 3,46 ha và dự kiến mở rộng thêm tại giai đoạn 2 với diện tích 8,62 ha. Kho được đầu tư theo tiêu chuẩn green logistics, có hệ thống mảng xanh bao quanh, hệ thống lấy sáng tự nhiên ban ngày…

Theo ông Vũ Anh Khoa - Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op - để đi đến lễ ký kết hôm nay, ban lãnh đạo Saigon Co.op đã nghiên cứu nhằm đảm bảo việc chọn VRG cũng như Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3 là kho vệ tinh để mang lại hiệu quả thiết thực cho Saigon Co.op nói riêng và đơn vị đối tác VRG. Buổi lễ sẽ khẳng định lại những vấn đề đã trao đổi giữa hai bên trong giai đoạn 1 với diện tích hơn 3 ha. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở giai đoạn 1, nếu trong quá trình vận hành đạt hiệu quả cao, Saigon Co.op sẽ mở rộng thêm giai đoạn 2 với diện tích hơn 8 ha và trở thành một trong những tổng kho quan trọng cho chiến lược phát triển của Saigon Co.op trong thời gian tới. Ông Vũ Anh Khoa nhấn mạnh, không chỉ mang ý nghĩa về mặt logistics, Saigon Co.op còn thống nhất chủ trương với VRG để thiết kế kho Lê Minh Xuân 3 theo các chuẩn mực hiện đại hóa nhằm cải thiện, tạo ra môi trường làm việc tốt, áp dụng các công cụ cải tiến phục vụ cho việc lao động của cán bộ nhân viên tại kho.

“VRG rất hân hạnh khi được ban lãnh đạo Saigon Co.op quan tâm và chọn Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3 làm nơi để phát triển mạng lưới kho vận của Saigon Co.op trong việc phục vụ người dân tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. VRG sẽ cố gắng hết sức để thực hiện đúng thời gian thỏa thuận mà hai bên đã cam kết” - ông Trần Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT Sài Gòn VRG chia sẻ thêm.

Việc phát triển trung tâm phân phối hướng tây TP.HCM rất quan trọng và nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới các trung tâm phân phối Saigon Co.op. Đó là giảm áp lực hàng hóa, rủi ro tại các kho hướng đông hiện hữu, giúp công tác quy hoạch tái đầu tư hệ thống kho thuận lợi, định hướng bố trí các cung đường giao nhận hàng hóa hợp lý hơn để làm giảm chi phí vận chuyển cho Saigon Co.op và các nhà cung cấp...

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...