Gọi đồ ăn, tra cứu các điểm đến hấp dẫn... ngay trên màn hình tivi ở khách sạn

10:40 - 21/05/2024

Với “Giải pháp viễn thông và truyền hình số ngành khách sạn” mà SCTV mới ra mắt, khách lưu trú sẽ có thêm nhiều tiện ích và các trải nghiệm đa dịch vụ.

Gọi đồ ăn, tra cứu các điểm đến hấp dẫn... ngay trên màn hình tivi ở khách sạn

"Giải pháp viễn thông và truyền hình số ngành khách sạn" là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái số của SCTV, do chính SCTV xây dựng sau một thời gian nghiên cứu, tham khảo, khảo sát thực tế. Giải pháp này không chỉ dành cho các khách sạn mà còn có thể áp dụng cho các nhà nghỉ, nhà trọ, khu chung cư hoặc doanh nghiệp nhờ những tính năng nổi bật như: quản trị nhiều thiết bị riêng biệt, đảm bảo sự ổn định, linh hoạt, có tính tương tác cao với giao diện tùy chỉnh đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Theo ông Hà Tuấn Anh, Phó Tổng Giám đốc SCTV, "Giải pháp viễn thông và truyền hình số ngành khách sạn" sẽ cung cấp các dịch vụ: Gói kênh truyền hình, Internet Leased Line, IPTV, SCTV Online Hotel… Giải pháp này sẽ giúp các doanh nghiệp ngành khách sạn tối ưu chi phí, tạo sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh, để lại ấn tượng tốt với khách hàng. Bên cạnh đó, các đơn vị còn có thể quản lý được danh sách thiết bị truy cập, quản lý nội dung của từng thiết bị, quản lý các kênh mà mình cung cấp cho khách hàng cùng trên hệ thống này.

Gọi đồ ăn, tra cứu các điểm đến hấp dẫn... ngay trên màn hình tivi ở khách sạn

Ông Nguyễn Văn Cường - Phó Phòng Chiến lược - Nghiên cứu SCTV chia sẻ về giải pháp Truyền hình IPTV

SCTV được thành lập từ năm 1992 trên cơ sở liên doanh giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist). Hiện nay, hệ thống truyền hình cáp của SCTV có trên 200 kênh truyền hình chất lượng cao trong đó có 24 kênh do SCTV tự sản xuất và hợp tác sản xuất.

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường viễn thông và truyền hình trả tiền, SCTV không ngừng đẩy mạnh nội dung, diện phủ sóng, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. "Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, SCTV luôn xác định phải liên tục đổi mới, sáng tạo để theo kịp những tiến bộ của khoa học công nghệ. Chúng tôi đã xây dựng cho mình một hệ sinh thái số đa nền tảng với rất nhiều tiện ích", ông Hà Tuấn Anh cho biết.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...