Nhiều gia đình chọn Mũi Né đón giao thừa Tết Nhâm Dần 2022

20:17 - 24/01/2022

Nhiều resort ở Mũi Né đã chuẩn bị khá chu đáo các dịch vụ đón tết Nhâm Dần 2022 cho du khách. Dịp tết năm nay khách đón Tết Nguyên đán ở Mũi Né không có khách tây, chủ yếu là khách gia đình.

Nhiều resort ở Mũi Né đã chuẩn bị khá chu đáo các dịch vụ đón tết Nhâm Dần 2022 cho du khách. Dịp tết năm nay khách đón Tết Nguyên đán ở Mũi Né không có khách tây, chủ yếu là khách gia đình.

Tết là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau sau một năm lao động vất vả. Nhưng năm nay là năm mà dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề, cả năm không được ra khỏi nhà. Chính vì vậy, tết này nhiều gia đình chọn kỳ nghỉ đón Tết Nguyên đán ở biển Mũi Né.

Để du khách cảm thấy như đón tết tại nhà mình

Là một resort mới khai trương năm 2021, Centara Mirage Mũi Né resort đã trang trí rất bắt mắt khu vui chơi dành cho du khách nghỉ dưỡng.

“Chúng tôi đã chuẩn bị nhiều dịch vụ ngay tại hồ bơi, đặc biệt là khu vui chơi cho trẻ em vì tết năm nay khách đến nghỉ dưỡng đi theo gia đình và có nhiều trẻ nhỏ”, chị Lan Hương, nhân viên chăm sóc khách hàng ở đây cho biết.

Nhiều gia đình chọn Mũi Né đón giao thừa Tết Nhâm Dần 2022

Hướng dẫn du khách tự tay gói bánh chưng tại Mũi Né

Chị Mỹ Hạnh, đại diện chủ đầu tư Panadus resort cho biết, năm nay lượng khách đến khu nghỉ dưỡng này khá đông, khách đi theo gia đình đón giao thừa năm mới ngay tại resort. Do vậy, khu nghỉ dưỡng này đã chuẩn bị các nghi lễ đêm giao thừa thân mật, ấm cúng tạo cảm giác cho du khách như đang ở nhà mình đón tết.

Nhiều gia đình chọn Mũi Né đón giao thừa Tết Nhâm Dần 2022

Du khách thi gói bánh chưng tại resort ở Mũi Né

“Đêm giao thừa sẽ có dạ tiệc đón năm mới theo phong tục truyền thống. Sáng mùng một chúng tôi còn có cả tiệc ăn chay, cùng thưởng thức vũ điệu Lân Sư Rồng để cầu chúc một năm mới bình an đến với mọi người”, chị Mỹ Hạnh chia sẻ.

Ông Phạm Quang Hậu, Giám đốc điều hành Sonata Resort, cho biết năm nay khách gia đình lưu trú đêm giao thừa rất đông. “Có lẽ sau thời gian dài ngồi nhà do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nên khách gia đình từ TP.HCM ra khu du lịch của chúng tôi đón giao thừa rất đông”, ông Hậu cho biết. Theo ông Hậu, khách nghỉ tết tại các khu nghỉ dưỡng năm nay có xu hướng kéo dài, từ 29 tết (tức 30 tết, do năm thiếu) nghỉ đến tận mùng 7 tháng giêng mới trả phòng.

Nhiều gia đình chọn Mũi Né đón giao thừa Tết Nhâm Dần 2022

Dáng Xuân Nhâm Dần 2022 ở Sonata resort, TP.Phan Thiết

Theo ông Hậu, những resort đông khách đều tổ chức các chương trình vui xuân cho du khách. “Nhiều cơ sở còn tổ chức gói bánh chưng, sân khấu hóa lễ hội ngay trong khu nghỉ dưỡng để du khách cảm thấy gần gũi như ở nhà mình vậy”, ông Hậu nói.

Ông Trần Văn Bình, Phó chủ tịch Hiệp hội du lịch Bình Thuận cho rằng, những ngày tết thì khách đến Mũi Né khá đông, nhưng đó là khách có thu nhập khá cao. Khách có thu nhập trung bình năm nay rất ít, đặc biệt là không có khách quốc tế.

Nhiều gia đình chọn Mũi Né đón giao thừa Tết Nhâm Dần 2022

Resort Panadus Mũi Né đã sẵn sàng phục vụ khách đến đón giao thừa tết Nhâm Dần 2022

“Tôi nghĩ đây cũng là một tín hiệu mừng cho Khu du lịch quốc gia Mũi Né nói riêng và ngành du lịch Bình Thuận nói chung. Tuy nhiên, đây mới chỉ là tín hiệu vui thôi. Ngay sau tết, Mũi Né sẽ lại vắng vẻ vì hậu quả mà dịch Covid-19 để lại cho ngành du lịch rất nặng nề”, ông Bình nhận định.

Ngành du lịch Bình Thuận bắt đầu mở cửa Khu du lịch quốc gia Mũi Né từ ngày 24.10.2021. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay lượng khách đến Mũi Né vẫn thưa thớt do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Năm 2021 là năm mà đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đối với ngành du lịch Bình Thuận.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...