Người đàn ông bất ngờ tìm thấy nhẫn cưới trong 20 tấn rác

00:23 - 11/12/2022

Một người đàn ông tại bang California – Mỹ đã chia sẻ một tình huống dở khóc dở cười rằng anh đã tìm thấy chiếc nhẫn cưới của mình trong đống rác thải hơn 20 tấn.

Người đàn ông bất ngờ tìm thấy nhẫn cưới trong 20 tấn rác

 

“Đó là thực sự là cơn ác mộng khi bạn đang làm việc nhà và sau đó nhận ra rằng mình có thể đã phạm sai lầm lớn khi bỏ đi một thứ quan trọng” - người đàn ông kể lại. 

Kevin Butler ở Windham, New Hampshire, đã trải qua tình thế tiến thoái lưỡng nan này vào ngày 23/11 vừa qua khi anh mang rác ra và bỏ tại một trạm trung chuyển trong thị trấn. Theo lời của Butler, vài giờ sau khi anh đổ rác, vợ của anh nhận ra rằng cô không thể tìm thấy nhẫn cưới mà cô đã làm sạch trước đó và tháo ra để trên bàn ăn. 

Sau khi vợ của Butler tìm kiếm nhẫn cưới trong nhà mà không có kết quả, anh ta nhận ra rằng mình có thể biết chuyện gì đã xảy ra. “Tôi khá chắc chắn là tôi đã ném nó đi và tôi khá run sợ”- Butler kể lại.

Sau đó, anh đã đến bãi trung chuyển và nhờ người quản lý kiểm tra lại camera giám sát vào thời điểm anh đến đó. “Thật điên rồ khi anh ấy nói rằng muốn tìm lại chiếc nhẫn trong bãi trung chuyển” - người quản lý cho biết. Xong với tình thế của Butler, ông ấy vẫn giúp đỡ anh trong vô vọng. Họ đã bắt đầu nhờ sự trợ giúp của một chiếc máy xúc và kiểm tra từng túi rác với manh mối là một cọng cần tây theo trí nhớ của Builer, nhưng không có chiếc nhẫn nào. 

Như một phép màu rằng cuối cùng Butler cũng đã tìm thấy nhẫn cười của mình trong hơn 20 tấn rác. 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...