Điểm du lịch hấp dẫn kết hợp chụp ảnh cưới cùng khinh khí cầu dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

13:08 - 02/04/2024

Về Tuyên Quang là một trong những gợi ý thú vị chocho các cặp đôi sắp cưới muốn có một bộ ảnh cưới độc lạ, đẹp và kết hợp đi du lịch ngày nghỉ lễ.

Điểm du lịch hấp dẫn kết hợp chụp ảnh cưới cùng khinh khí cầu dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

 

Hai năm gần đây, nhiều bạn trẻ trong và ngoài tỉnh đã chọn Tuyên Quang là điểm du lịch dịp nghỉ lễ 30/4 và kết hợp chụp ảnh cưới ấn tượng cùng Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế - Tuyên Quang.

Mặc dù còn 1 tháng nữa mới đến kỳ nghỉ lễ (từ 28/4/2024 đến ngày 2/5/2024: Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế - Tuyên Quang lần thứ III năm 2024) nhưng nhiều bạn trẻ đã lên kế hoạch đi Tuyên Quang trong dịp này. 

Cụ thể, theo thông tin từ UBND tỉnh Tuyên Quang, Lễ khai mạc Năm du lịch tỉnh Tuyên Quang 2024, diễn ra lúc 20 giờ ngày 27/4, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (thành phố Tuyên Quang); khai mạc Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Tuyên Quang lần thứ III - năm 2024 vào 6 giờ ngày 27/4 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành; trình diễn và phục vụ du khách trải nghiệm bay khinh khí cầu, gồm 22 khinh khí cầu do các phi công đến từ các nước: Anh, Australia, Tây Ban Nha, Hà Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam điều khiển.

Điểm du lịch hấp dẫn kết hợp chụp ảnh cưới cùng khinh khí cầu dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Khinh khí cầu tại Lâm Bình - Tuyên Quang năm 2023. (Ảnh : Khánh Dương).

Như vậy, đến Tuyên Quang trong dịp nghỉ lễ 30/4, du khách nói chung, các bạn trẻ nói riêng sẽ có Style ảnh cưới lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong đời một cách ấn tượng cùng Khinh khí cầu.

Ngoài ra, còn nhiều điểm đến hấp dẫn tại Tuyên Quang cho du khách lựa chọn như: Danh lam thắng cảnh quốc gia đặc biệt Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang - Lâm Bình, Danh lam thắng cảnh thác Bản Ba, thác Lụa (thuộc huyện Chiêm Hóa), thác Mạ Héc, động Tiên (huyện Hàm Yên)…

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...