Trường ĐH Y dược TP.HCM bổ nhiệm lại một Phó hiệu trưởng

12:47 - 16/08/2022

Trường ĐH Y dược TP.HCM vừa bổ nhiệm thêm một Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn. Đây cũng là người từng được bổ nhiệm chức vụ này trước đó nhưng phải thu hồi do làm chưa đúng so với quy chế tổ chức hoạt động do trường ban hành .

Trường ĐH Y dược TP.HCM bổ nhiệm lại một Phó hiệu trưởng

PGS-TS Ngô Quốc Đạt (trái) vừa được bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn

Trường ĐH Y dược TP.HCM vừa công bố nghị quyết bổ nhiệm Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn nhiệm kỳ 2020-2025 cho PGS-TS Ngô Quốc Đạt, Phó trưởng khoa Y của trường này.

Trước đó, Hội đồng trường Trường ĐH Y dược TP.HCM hồi tháng 4.2021 từng có quyết định bổ nhiệm 2 phó hiệu trưởng, trong đó có PGS-TS Ngô Quốc Đạt (và một người khác). Nhưng sau hơn một tháng, Hội đồng Trường ĐH Y Dược TP.HCM ra nghị quyết dừng thực hiện việc bổ nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng đối với 2 trường hợp trên.

Động thái này được đưa ra sau khi có kết quả kiểm tra của Bộ Y tế cho thấy Trường ĐH Y Dược TP.HCM đã làm chưa đúng so với quy chế tổ chức hoạt động do trường ban hành. Cụ thể, theo quy chế do trường ban hành, Trường ĐH Y Dược TP.HCM là trường tự chủ nhưng Đảng ủy, Ban giám hiệu và Hội đồng trường chịu sự chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế.

Do đó, Bộ Y tế đề nghị Trường ĐH Y dược TP.HCM chủ động thu hồi quyết định bổ nhiệm 2 phó hiệu trưởng trên. Đồng thời, Bộ Y tế cũng đề nghị nhà trường rà soát toàn bộ về điều kiện, quy trình bổ nhiệm, để đảm bảo thực hiện đúng quy định trước khi ký và công bố quyết định bổ nhiệm.

Với việc bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng cho PGS-TS Ngô Quốc Đạt lần này, Trường ĐH Y dược TP.HCM thực hiện lại quy trình bổ nhiệm các phó hiệu trưởng theo quy trình chung của Bộ Y tế.

Như vậy, kể từ hồi tháng 7.2020 khi Bộ Y tế có Quyết định công nhận Hội đồng trường ĐH Y dược TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025, trường này mới bổ nhiệm được 2 phó hiệu trưởng. Cụ thể, vào tháng 8.2020, PGS-TS Nguyễn Hoàng Bắc, Phó Hiệu trưởng được trao quyết định về việc giao thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược TP.HCM. Đến nay, với việc bổ nhiệm PGS-TS Ngô Quốc Đạt, trường ĐH này mới có 2 Phó hiệu trưởng và vẫn khuyết vị trí Hiệu trưởng.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...