Trung Quang - quán quân 'Thần tượng Bolero 2016' hát cùng thí sinh Tiền Giang

07:10 - 02/04/2023

Hôm nay (2.4), chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên thực hiện tại Trường THPT Trương Định, TX.Gò Công, Tiền Giang sẽ có sự tham gia của ca sĩ Trung Quang, quán quân cuộc thi 'Thần tượng Bolero 2016'. Trung Quang sẽ hát và giao lưu cùng hàng ngàn học sinh.

Trung Quang cho biết đây cũng là lần đầu tiên anh biểu diễn tại Tiền Giang, đồng thời hát cùng khán giả là các bạn tuổi học trò đang đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành, chọn trường trong tương lai.
Trung Quang - quán quân

Ca sĩ Trung Quang

"Không chỉ sở trường bolero, tôi sẽ gửi đến các bạn học sinh những ca khúc dễ thương của tuổi học trò. Đặc biệt, với bài hát Mong ước kỷ niệm xưa, tôi mong muốn dành tặng các em học sinh lớp 12 sắp rời xa mái trường THPT, nơi gắn bó bao kỷ niệm tươi đẹp trong thời áo trắng của tất cả chúng ta", quán quân "Thần tượng Bolero 2016" cho biết.

Trung Quang yêu ca hát từ nhỏ. Từ ngày là học sinh tiểu học, THCS tại H.Nông Cống, Thanh Hóa, anh đã giành giải nhất nhiều cuộc thi hát. Năm 15 tuổi, Trung Quang vừa học song song hệ THPT và hệ trung cấp thanh nhạc tại Thanh Hóa. Sau đó, anh thi đậu Nhạc viện Hà Nội. Anh đăng quang cuộc thi "Thần tượng Bolero 2016" khi mới 19 tuổi. Sau cuộc thi, Trung Quang vào TP.HCM ca hát, lập nghiệp. Hiện anh được ca sĩ Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn dẫn dắt.

Nhìn lại hành trình đã qua, Trung Quang cho biết mình đã phải vượt qua rất nhiều thử thách, chông gai, có lúc rất nản chí nhưng tình yêu với ca hát, sự đam mê với nghệ thuật đã giúp anh vượt qua. "Tôi muốn gửi tới những bạn thí sinh lớp 12 thông điệp hãy lắng nghe trái tim mình mách bảo, xem đam mê của mình là gì và cố gắng từng ngày biến giấc mơ của mình thành hiện thực", nam ca sĩ sinh năm 1997 bộc bạch.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...